lịch đấu aff cup việt nam Kết quả mùa đầu tiên của Liên đoàn Bỉ

Kết quả của mùa đầu tiên của Liên đoàn Bỉ

Ngày 27 tháng 10 năm 2020

Được tổ chức cùng bởi Công ty Bỉ Meta và Riot Games, Liên đoàn Bỉ là Giải vô địch Liên đoàn Huyền thoại Quốc gia. Nó diễn ra trong vài tháng được trao vương miện bởi trận chung kết lớn đã giành được bởi khu vực một. Sau khi tỏa sáng trong sự chia rẽ, lĩnh vực này đã giành chiến thắng trước KV Mechelen Esports, những người cũng không xứng đáng.

Mùa đầu tiên của Liên đoàn Bỉ giành được bởi Liên đoàn ngành

Giai đoạn cuối cùng của Giải vô địch quốc gia Liên Minh Huyền Thoại diễn ra vào thứ Bảy ngày 17 tháng 10 năm 2020 giữa bốn đội vào chung kết. Bỉ không có một liên đoàn esport chính thức, đó là các trò chơi bạo loạn và công ty Meta của Bỉ là những người tổ chức giải đấu kéo dài vài tháng.

Tương đương với Liên đoàn Hà Lan ở Hà Lan, Liên đoàn Bỉ bao gồm ba giai đoạn, cụ thể là hai lần chia tách (mùa xuân và mùa hè) và một trận chung kết quốc gia. Hai sự chia rẽ được đồng hóa với các mùa trong chức vô địch và chúng rõ ràng bị chi phối bởi khu vực ở rìa của một số lỗi không đáng kể. Ngoài "Cáo", ba đội khác đã đạt được điểm tốt hơn cho bảng xếp hạng là Esports RSCA, KV Mechelen và Aethra Esports.

Được thực hiện dưới dạng cây loại bỏ kép và ở định dạng BO5, pha nhanh chóng kết thúc cho Mauves. Sau này đã phản đối esports aethra. Mauves cúi đầu 0-3 trước đối thủ Aethra Esport của họ, người là lịch thể thao hôm nay cấu trúc chiến thắng đầu tiên của giai đoạn này. Các esports RSCA sau đó đã kết thúc cuộc thi bằng cách chiếm vị trí thứ tư.

KV Mechelen Esports tạo ra sự ngạc nhiên bằng cách thống trị khu vực một (3-1) cho khung chiến thắng và đủ điều kiện cho trận chung kết. Khu vực này sau đó bị buộc phải chơi khung thua cuộc bằng cách đối mặt với Aethra Esport lần này rằng họ nhanh chóng đánh bại để cuối cùng quay vòng trong trận chung kết. Aethra Esports, mất lịch thể thao hôm nay khung thua cuộc, đứng thứ ba trong cuộc thi.

Áp phích của Grand Final vẫn trở lại với khung của người chiến thắng, một sự trả thù của khu vực chống lại KV Mechelen Esports, người có đủ điều kiện tuyệt vời. Người chiến thắng vòng đầu tiên của trận chung kết, "Blood and Gold" đã cho thấy sự thống trị của họ trong phần đầu tiên của khoảng nửa giờ. Đó là lúc này, thiên tài của khu vực một người thức dậy để sửa chữa loạt thất lịch thể thao hôm nay bại này được dàn dựng chống lại đối thủ của họ. Jeroen "Night" Segers và các đồng đội của anh ấy đã trở lại tốt để cuối cùng giành chiến thắng trong hai trận đấu khác.

Do đó, phiên bản đầu tiên của Liên đoàn Bỉ đến khu vực này, người xứng đáng được trau lòng và xin chúc mừng sự nghiêm khắc cũng đến nơi của dauphin le kvm esports của họ.

Tin tức