trận đấu tiếp theo của đội tuyển việt nam

lịch đấu bóng đá việt nam 2020 Vitality tạo ra những thay đổi lớn để chuẩn bị cho cuộc thi LEC tiếp theo

Sức sống tạo ra những thay đổi lớn để chuẩn bị thành phần tiếp theo của LEC

Ngày 22 tháng 5 năm 2020

Câu lạc bộ Pháp Vitality đã có một mùa xuân phức tạp. Anh ấy đã kết thúc cuối cùng trong cuộc thi lớn của Liên Minh Huyền Thoại Chức vô địch Châu Âu. Sau những màn trình diễn rất nản lòng này, khóa đào tạo đã quyết định thực hiện các thay đổi để tìm ra những lá thư của giới trận đấu tiếp theo của đội tuyển việt nam quý tộc trong số các meons.

Câu lạc bộ sức sống gặp khó khăn: Những thay đổi lớn là rất cần thiết!

Giới thượng lưu lục địa Pháp củaEsport, Sức sống không thể phát triển trong cuộc thi châu Âu, nơi ông là đại diện duy nhất của Pháp. Nhớ lại rằng anh vừa hoàn thành phân khúc mùa xuân bằng cách chiếm vị trí cuối cùng trong Giải vô địch châu Âu Liên minh huyền thoại. Thật vậy, các cầu thủ ban đầu có kế hoạch tham gia giải đấu cuối cùng đã được ngăn chặn. Chúng bao gồm những người chơi Serbia đã bị từ chối thị thực công việc để cho phép họ tham gia cuộc thi.

Chúng tôi đã quan sát một đội hoàn toàn ngoài phạm vi, với những người chơi có tốc độ đáng thất vọng. Cuối cùng, đội chỉ ghi lại hai chiến thắng trước mười sáu thất bại, đã đưa họ xuống dưới cùng của bảng xếp hạng. Những kết quả này đã không khiến các nhà lãnh đạo câu lạc bộ thờ ơ, đặc biệt là nhân viên và quản lý, những người nghĩ rằng họ đang thực hiện những thay đổi đáng kể trong đào tạo nói trên. Những thay đổi này phải diễn ra rất sớm để đội được chuẩn bị tốt hơn cho việc chia tay mùa hè.

Chúng tôi thông báo sự xuất hiện của ba người chơi để mang đến cho đội Vitality. Một trong số đó là Labros "Labrov" Papoutsakis. Hỗ trợ của Hy Lạp đã trải qua những ngày vinh quang dưới cấu trúc lớn của Đức, nơi nó hóa ra công trận đấu tiếp theo của đội tuyển việt nam chúng. Anh ấy đã giành được các bậc thầy châu Âu với câu lạc bộ Đức của mình vào năm 2019. Sự xuất hiện của anh ấy vào khóa đào tạo Vitality đã được đưa ra bởi những tin đồn gần đây. Ngoài Papoutsakis, người sẽ là câu lạc bộ mới, cầu thủ người Serbia Aljo?a "Milica" Kovand?i? cuối cùng sẽ có thể tham gia câu lạc bộ của anh ấy. Sau này không thể có được visa của mình cho mùa xuân. Cuối cùng anh đã nhận trận đấu tiếp theo của đội tuyển việt nam được visa của mình và sẽ là một phần của đội cho LEC. Đào tạo sức sống được tăng cường đủ cho thử thách lớn nhất trong cuộc thi LEC mà trang phục chưa chắc chắn vì đại dịch.

Người chơi khác cũng sẽ bước vào hiện trường là người đàn ông Pháp Cantoursna "Nji" của Pháp. Anh ta sẽ thay thế người đồng hương Duncan "Skeanz" Marquet. Tất cả những người chơi này đã chứng minh bản thân và các nhà lãnh đạo trận đấu tiếp theo của đội tuyển việt namdựa vào họ ngay khi cuộc thi dự kiến ??vào ngày 12 tháng Sáu. Họ sẽ phải đối mặt với Schalke 04, FNATIC và cuối cùng là các câu lạc bộ G2 là nhà vô địch của phân khúc mùa xuân. Đó sẽ là một ngày cuối tuần đặc biệt bởi vì họ sẽ phải đối mặt với ba đội lớn.

Tin tức