lịch đấu world cup việt nam Các đội Esports Đức này là một trong những người chơi hàng đầu trên toàn thế giới

Những đội Esports Đức này đã Zhlen đến những người chơi hàng đầu trên toàn thế giới

4 tháng 1 năm 2021

Các đội Esports của Đức vẫn đang chờ đợi sự đột phá rất lớn như ở Mỹ hoặc châu Á. Tuy nhiên, cũng đã có những đội thành công ở Đức trong nhiều năm đã trở thành đỉnh cao của thế giới trong một so sánh toàn cầu. Người chơi độc thân cũng đã có thể tạo ra một tên quốc tế, arc warden dota 2 trong số những người có thu nhập tốt nhất trong các trò chơi esport, Kuroky đã giành vị trí thứ sáu vững chắc trong bảng xếp hạng thế giới. Người chơi Dota người Đức có nguồn gốc Iran được gọi là Kuro Takhasomi với một cái tên đầy đủ và đã có thể lấy số tiền lợi nhuận hơn 5 triệu đô la với các kỹ năng phi thường của mình. Profi Esport của Đức, sinh năm 1992, đã dẫn đầu bảng xếp hạng thế giới trong một thời arc warden dota 2 gian dài, nhưng đã được đại tu vào năm 2019 và hiện đang nằm trong top mười người chơi esport giỏi nhất và giàu nhất trên toàn thế giới. Nếu không, nhiều người chơi Hàn Quốc có thể được tìm thấy ở các vị trí trên.

Tiền thưởng cao hơn bao giờ hết cho các chuyên gia esport Đức

Số tiền của tiền thưởng esport phụ thuộc phần lớn vào số lượng khán giả. Các sự kiện trực tiếp rất lớn vẫn đang chờ xử lý arc warden dota 2 ở Đức vì chúng ta biết chúng từ các luồng truyền hình và Internet. Tuy nhiên, ở Đức, ngày càng có nhiều đội eSports và tài năng cá nhân hy vọng sự phổ biến hơn ở Đức. Cũng như các môn thể thao khác, tiền thưởng cũng được các nhà tài trợ xác định trong eSports, trang bị cho tài năng cá nhân quần áo hoặc các thiết bị khác mà logo của công ty họ có thể được nhìn thấy. Nhưng thu nhập từ doanh số bán bản đồ cũng ảnh hưởng đến thu nhập của các nhóm esports của từng người Đức.

Các đội Esports tốt nhất của Đức 2021

SK Gaming là một đội Esport của Đức đã hoạt động từ cuối những năm 1990. Những người chơi esport Đức trong các trò chơi có thể được đáp ứng như Phản công và FIFA, nhưng cũng Liên Minh Huyền Thoại Hoặc Clash Royale cực kỳ phổ biến với SK Gaming.

Nhiều câu lạc bộ thể thao cũng đang ngày càng tự tổ chức trong khu vực esport, đặc biệt là Schalke 04. Ngoài các đội FIFA khác nhau, câu lạc bộ phân chia đầu tiên trong bóng đá cũng vận hành các đội ESPORT cho Liên đoàn huyền thoại Game nổi tiếng và do đó đóng vai trò tiên phong ở Đức.

Bất cứ ai theo dõi Liên minh huyền thoại thông qua Esport chắc chắn sẽ phát trực tiếp thông qua đội tuyển kỳ lân của nhóm tình yêu từ Đức. Trong các cuộc thi quốc tế, các game thủ Đức thu hút chủ yếu thông qua áo sơ mi của họ với màu sắc tươi sáng và do đó, thị trường esport của Đức.

Tin tức