trực tiếp bóng đá vòng loại world cup

trực tiếp bóng đá vòng loại world cup Ra mắt chương trình thể thao Renault Vitality GT

Ra mắt chương trình thể thao Renault Vitality GT

Ngày 6 tháng 4 năm 2020

Géant Renault có mặt trong các cuộc thi ảo lớn tổ chức một giải đấu cho các phi công. Đây là cuộc thi của Renault Vitality GT Sport Show sẽ được ra mắt vào trực tiếp bóng đá vòng loại world cup tối thứ ba với sự tham gia của phi công Esteban OCON. Nó sẽ là lần đầu tiên đối với anh ta, tuy nhiên, một tín đồ thực sự của Gran Turismo.

Hẹn gặp lại bạn vào tối thứ ba để ra mắt chương trình thể thao Renault Vitality GT

Nếu thông báo của chương trình Sport Sport của Renault Vitality là tin tốt từ Renault, thì điều ngạc nhiên lớn là sự tham gia của Esteban OCON. Vắng mặt với GP ảo của Công thức 1 diễn ra trên phiên bản PC của trò chơi F1 2019, người Pháp trực tiếp bóng đá vòng loại world cup sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Sau này là một người thường xuyên ở Gran Turismo mà anh ấy đã chơi từ khi còn trẻ, nhưng chưa bao giờ tham gia vào một cuộc cạnh tranh cao như của Renault Vitality GT Sport Show. Công chúng sẽ có vinh dự khám phá phi công bùng nổ này, người trong thời thơ ấu đã chơi rất nhiều trên PlayStation, nơi anh phải đối mặt với nhà vô địch thế giới bảy giờ của Công thức 1 Lewis Hamilton.

Nhà sản xuất người trực tiếp bóng đá vòng loại world cup Pháp Renault đang nhắm mục tiêu một mục tiêu ba với việc tổ chức cuộc thi thể thao của Renault Vitality GT Sport Show. Đầu tiên, thông báo về việc nhập cảnh các phi công mới trong bối cảnh cạnh tranh trong trường hợp này là Esteban Ocon. Thứ hai, ra mắt hai mẫu xe thể thao mới của Renault, cụ thể là Renault R. S. 01 và Mégane Renault R. S. Trophy-R. Thứ ba, chiếm các phi công. Do đó, cuộc thi cùng được phát động bởi Renault Sport Racing và Team Vitality sẽ diễn ra vào tối thứ ba lúc 8:00 trực tiếp bóng đá vòng loại world cup tối (giờ của Pháp) với hai cuộc đua trong đó các phi công sẽ tự đo lường trong trò chơi Gran Turismo. Công chúng có thể theo dõi các cuộc đua trực tiếp trên nền tảng Twitch.

Bên cạnh Esteban OCON, các phi công khác như Brawks (Kevin Georges) và Robi (Maxine Dambrine) là hai đại sứ của Vitality. Cũng sẽ có Nicolas Longuer, một người lái xe esport từ Renault và Laurent Hurgon, người giữ kỷ lục của hồ sơ tại Nürburgring với Megane R. S. Trophy-R.

Cuối cùng, Hadrien David, nhà vô địch Công trực tiếp bóng đá vòng loại world cup thức 4 của Pháp và hiện là thành viên của Học viện thể thao Renault kể từ đầu năm nay trực tiếp bóng đá vòng loại world cup cũng tham gia giải đấu. Sau này đã quen với việc chơi với Esteban OCON.

Tin tức