lịch đội tuyển vn Thời gian cho Giải vô địch đạp xe ảo đầu tiên của Bỉ!

Thời gian cho Giải vô địch đạp xe ảo đầu tiên của Bỉ!

Ngày 27 tháng 1 năm 2022

Chúng tôi sẽ không phải nói với những người cuồng xe đạp lớn, nhưng cuối tuần tới tại Fayetteville, Arkansas, Giải vô địch thế giới Cyclacer sẽ bắt đầu. Một sự kiện được khoanh tròn trên lịch đạp xe hàng năm và đúng, nhưng có nhiều hơn nữa. Nó lichj bongs ddas sẽ không chỉ là một ngày cuối tuần lớn cho xe đạp, mà còn cho việc đạp xe và Esports ở Bỉ, bởi vì vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 1, xe đạp ảo đầu tiên của Bỉ sẽ được tổ chức tại Antwerp.

Warmmer cho World Cup Cyclacer

Đối với những người yêu thích xe đạp, cuối tuần này và đặc biệt vào Chủ nhật tới sẽ hoàn toàn dành cho khóa học World Cup. Kết thúc của mỗi danh mục diễn ra mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 6:00 tối đến lichj bongs ddas 10:30 tối tại Bỉ, tùy thuộc vào cuộc đua, để bạn có thể dành thời gian để làm quen với một trong những người phát triển nhanh nhất trong ngày Esports ở Bỉ, Esports đi xe đạp. Vào Chủ nhật, ngày 30 tháng 1, Giải vô địch đạp xe ảo Bỉ sẽ diễn ra ở Antwerp, trong đó người đi xe đạp chạy đua với nhau trong một môi trường ảo. Giải vô địch được hỗ trợ bởi Bỉ Cycling, Hiệp hội đạp xe Bỉ và sẽ bị đánh bại bởi lichj bongs ddas các nhà bình luận chuyên nghiệp, bao gồm khách trực tuyến và các cuộc phỏng vấn với chính các Esporters.

"Khái niệm này đã xuất hiện trong một thời gian, nhưng trong thời kỳ Pandemie, nó đã trở nên rất phổ biến", tổ chức nói, "người đi xe đạp đã tìm kiếm một sự thay thế an toàn. Do đó, sự phát triển của các nền tảng ảo đã đạt được động lực. "

Đạp xe ảo BK sẽ trông như thế nào?

Để bắt đầu, năm cuộc đua khác nhau sẽ diễn ra sẽ bắt đầu vào những thời điểm khác nhau vào Chủ nhật. Chúng tôi bắt đầu lúc 10:30 sáng với các cô gái dưới 17 tuổi, tiếp theo là các chàng trai dưới 17 tuổi lúc 11:30 sáng và đàn em đàn ông lúc 1:00 chiều. Khóa dành cho phụ nữ dưới 23 tuổi/Elite lúc 2:00 chiều và những người đàn ông dưới 23 tuổi/Elite lúc 3:00 chiều. Do đó, sự kiện này hoàn toàn phù hợp với các vòng cuối cùng của World Cycling World Cup vào cuối ngày hôm đó.
Tất cả các tay đua chạy cùng một khóa học trên xe đạp ảo BK. Chiều dài của toàn bộ tuyến đường là 7,9 km, và cả khởi hành và kết thúc đều ở trong Tubeke. Có thể nhận ra cho người yêu khóa học, vì vậy. Tất cả các hạng mục ngoài các cô gái dưới 17 tuổi, khóa học chạy hai lần, để họ cũng phải giao dịch hai lần với tổng số 83 máy đo độ cao của cuộc đua.

Việc tham gia vào việc đạp xe ảo BK không phải là vấn đề đăng ký và tham gia. Trong những tuần và tháng gần đây, các trận đấu đủ điều kiện khác nhau của mạch đạp ảo Bỉ đã diễn ra, do lichj bongs ddas đó, sự kiện chính cuối cùng diễn ra giữa các tay đua ảo tốt nhất ở Bỉ. Nó không phải là không có gì là một sự kiện lớn cho Esports ở Bỉ. Trong lớp ưu tú của các quý ông, Lennert Teugels và Lionel Vujasin đã tự đặt mình là người yêu thích cho danh hiệu thế giới, trong khi ở hạng mục nữ giới Eleanor Wiseman, cơ hội lớn nhất dường như đã có cơ hội lớn nhất.

Tin tức