trụ sở fifa

lịch bóng đá aff cup 2021 LPGA etour Live ra mắt vào đầu tuần này

LPGA etour Live ra mắt vào đầu tuần này

15 tháng 5 năm 2020

Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Ladies (LPGA) đã ra mắt LPGA etour sống Đầu tuần này trong một quan hệ đối tác độc quyền với World Golf Tour (WTG) của Topgolf. Các cầu trụ sở fifa thủ Eight LPGA và Symetra Tour (Futures Tour) đã tham gia cuộc thi Esports trận đấu bắt đầu chơi trực tiếp vào ngày 13 tháng 5 trong một loạt bảy trận đấu trực tuyến, chín lỗ sẽ tiếp tục với trận đấu vô địch vào ngày 3 tháng 6.

Điều này mới Esports Giải đấu là tin tốt cho tất cả những người hâm mộ golf trên khắp thế giới, nơi có thể tận hưởng sự phấn khích của trò chơi một lần nữa ngay cả khi chỉ có ảo. Trận đấu trụ sở fifađầu tiên liên quan đến Jessica Korda và Nelly Korda, người đã chơi trong Khóa học của Câu lạc bộ Quốc gia Quốc hội, quê hương của Giải vô địch PGA nữ PGA năm 2022 và 2027 KPMG. Người chơi có thể chọn từ nhiều khóa học nổi tiếng trong danh mục đầu tư WGT, bao gồm khóa học cũ tại St Andrew (người dẫn chương trình của AIG Women Open 2007 và 2013), Câu lạc bộ đồng quê Oakmont (1992 và 2010 U.S. Women Open) và Pinehurst số 2 (2014 Phụ nữ Hoa Kỳ mở cửa), cũng như trụ sở fifa các địa điểm mở của phụ nữ Hoa Kỳ Erin Hills (2025) trong tương lai, khóa học tại Câu lạc bộ Olympic (2021) và Pebble Beach Golf Links (2023). Tất cả các trận đấu được phát trực tiếp tại 2 p.m EDT trên các nền tảng kỹ thuật số LPGA và Topgolf, tài khoản trung gian xã hội của Golftv và Golf Channel.

Chúng tôi rất vui mừng vì sự hợp tác này với WGT và Topgolf để trình bày trải nghiệm chơi gôn giải trí và thay thế cho tất cả người hâm mộ trong một trụ sở fifa thời gian mà nhiều người bị bỏ đói để cạnh tranh. Brian Carrol, Phó Phó cấp cao của Global Media Distility, cho biết, nỗ lực mới này là một cách sáng tạo để giới thiệu các cầu thủ LPGA và Symetra Tour của chúng tôi ở định dạng trực tuyến sáng tạo, nhờ WGT và công nghệ trò chơi video vô trụ sở fifa cùng thực tế của nó.

Với sự tập trung cao độ vào việc cung cấp giải trí ảo, sáng tạo và kết hợp mọi người trong thời gian này, WGT vinh dự được trụ sở fifa hợp tác với LPGA để trình bày các sự kiện Etour trực tiếp này. Khả năng của WGT để cung cấp nền tảng golf thể thao tốt nhất kết hợp với loạt các cuộc thi độc đáo của LPGA sẽ tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ cho người chơi trên toàn thế giới, những người thực sự đắm trụ sở fifa mình trong cuộc thi, ông Lincoln Silver, phó chủ tịch phát triển kinh doanh của Topgolf Media . 

Tin tức