lịch bóng đá việt nam gặp trung quốc Esport OJ de Tokyo: Đội Pháp giành huy chương vàng

Esport oj de Tokyo: Đội Pháp giành được một bức tường vàng

Ngày 31 tháng 7 năm 2021

Chiến thắng trận chung kết với các cầu thủ Hà Lan, đội Pháp do đó đã giành được huy chương vàng đầu tiên tại Thế vận hội Tokyo. Thật không may, cuộc thi không được chính thức công nhận bởi Thế vận hội bốc tham wc 2022 Olympic 2020 diễn ra ở Tokyo. Các loạt ảo Olympic này là một tiến bộ trong việc công nhận esports tại Thế vận hội Olympic. Ngay cả khi hiện tại, các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục giữa Ủy ban Olympic quốc tế (CIO) và các tổ chức thể thao ảo khác nhau. Pháp vẫn được minh họa tốt trong giải đấu này bằng cách giành huy chương này.

Một màn trình diễn tuyệt vời của đội Pháp đã kết thúc bằng một huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic

Các cuộc đàm phán gần đây giữa Ủy ban Olympic quốc tế và các cơ quan bốc tham wc 2022 esport khác nhau đã dẫn đến tổ chức tại loạt phim ảo Olympic diễn ra trong cùng thời kỳ với Thế vận hội Olympic. Không nhận ra Esports cho Thế vận hội Olympic, IOC được khởi xướng bởi thỏa thuận chung với các cơ quan esport là một cuộc thi để giới thiệu Thế vận hội Olympic. Sức sống của đội do đó đã tham gia giải đấu cùng với một số ứng cử viên khác cho các danh hiệu. Đội Pháp đáng chú ý nổi bật trong cuộc thi Rocket League quốc tế bằng bốc tham wc 2022 cách giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi của mình trước người Hà Lan. Màn trình diễn tốt này đã không khiến Bộ trưởng Thể thao, Roxana Maracineanu thờ ơ.

Giải đấu quốc tế của Rocket League Và của Street Fighter đã diễn ra trong khuôn khổ của Intel World Open, một cuộc thi được tổ chức bởi IOC và các tổ chức esport. Diễn ra trong cùng thời gian với Thế vận hội Olympic, Intel World Open được tổ chức dưới sự chỉ đạo của IOC và việc hạ bốc tham wc 2022 cấp giải đấu hoàn toàn không được Bộ trưởng Thể thao đánh giá cao. Roxana Maracineanu bày tỏ sự không hài lòng của mình trên tài khoản tweet của mình bằng cách mô tả sự phân biệt đối xử này như một sự giải quyết. Cô đã nhân cơ hội thúc giục nhóm Olympic và Paralympic của Pháp tiến hành khai thác để mang lại một huy chương mang dấu ấn của Olympism.

Sự công nhận của các tổ chức esports vis-à-vis chắc chắn không phải là bốc tham wc 2022sớm vì kỷ luật sẽ không có mặt tại Thế vận hội Olympic năm 2024. Việc tích hợp các thử nghiệm này được coi là sớm bởi Hội nghị thượng đỉnh Olympic. Tuy nhiên, cần nhớ rằng các giải đấu nhất định như Hội nghị Game thủ và Hội nghị thế giới esports đã diễn ra từ những năm 2000. Sau 20 năm, các ngành này vẫn bị IOC từ chối.

Sê -ri ảo Olympic, mặt khác, do IOC tổ chức là "theo giấy phép Olympic" và thật không may, giấy phép này chỉ bốc tham wc 2022 ủy quyền cho các trò chơi mô phỏng như regatta ảo hoặc bóng chày chuyên nghiệp Ebaseball Cơ hội này để đề cập đến sự khác biệt giữa "thế giới thể thao thực sự và cộng đồng thể thao ảo". Esport thực tế đã trễ 20 năm để công nhận trong Thế vận hội Olympic, vì nó sẽ vắng mặt trong Thế vận hội 2024.

Tin tức