lịch bóng đá việt nam oman Hiệp bảng fifa thế giới hội Esports của Thibaut Courtois mua một câu lạc bộ bóng đá

Xã hội xã hội của Thibaut Courtois đã sạc lại một câu lạc bộ bóng đá

Ngày 1 tháng 4 năm 2021

Cầu thủ bóng đá Bỉ Thibaut Courtois trở thành cổ đông thiểu số của một đội bóng đá hạng nhất Tây Ban Nha, EDF Logro?o, với công ty của Esports Dux Gaming có Quỷ đỏ là một người đồng nghiệp kể từ tháng 6 năm 2020.

Thủ môn của Real Madrid, đã bắt tay vào cuộc phiêu lưu esport năm ngoái sau khi nhận thức được tầm quan bảng fifa thế giới trọng ngày càng tăng của nó trong thời gian ngăn chặn vào mùa xuân năm ngoái. Ngay sau đó, Dux Gaming đã có được Madrid Inter. Nhờ cổ phiếu của mình trong công ty, Thibaut Courtois đã trở thành cổ đông thiểu số của câu lạc bộ phân chia thứ ba, đổi tên thành Dux Internacional de Madrid. Lần này, đó là nhóm phụ nữ EDF Logro?o, nó trở thành cổ đông thiểu số. Sau này sẽ lấy tên của Dux Logro?o từ mùa giải tới.

"" Với Dux, chúng tôi muốn hỗ trợ bảng fifa thế giới bóng đá của phụ nữ và thấy nó phát triển, ông Courteous nói với tờ báo Tây Ban Nha Marca. "Mô hình của chúng tôi hoạt động trong thế giới của esports và chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi cũng có thể làm điều đó trong thế giới thực của bóng đá, đầu tiên với Dux Inter và từ bây giờ với Logro?o. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời để hỗ trợ sự phát triển của bóng đá phụ nữ theo cách này. Chưa bao giờ một đội Esports có bất kỳ ảnh hưởng nào đến bóng đá nữ "Nhận xét The Madrid Porter, người kết hợp hai niềm đam mê của mình: bóng đá và chơi game.

Ảnh tín dụng ? Dux Gaming

Tin tức