lịch bóng đá việt nam sắp tới Metro Exodus, các nhà phát triển đang làm việc trên một opus mới

Metro Exodus, các nhà phát triển đang làm việc trên một opus mới
lịch đá world cup việt nam

13 tháng 6 năm 2019

Đó là một tin tốt cho người hâm mộ 4A Games, những người tạo ra những người xuất sắc Metro Xuất hành. 

Công ty phần mềm, Futhermore về nội dung bổ sung của chương cuối cùng của câu chuyện dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Dmitry Glukhovsky, cũng đang làm việc trên một opus không báo trước. Tin tức tuyệt vời, với chất lượng của tác phẩm cuối cùng của các trò chơi 4A.

THQ Nordic tiết lộ sự tồn tại lịch đá world cup việt nam của Opus đầy hứa hẹn và hấp dẫn này, tuyên bố đã ký một thỏa thuận với nhà xuất bản phần mềm đằng sau Metro để xuất bản cuộc phiêu lưu bí ẩn này. Trong cùng một dịp, các studio Stq và cà phê Deep Silver, Deep Silver và cà phê tiết lộ rằng họ có 80 opus đang được phát triển, 48 trong số đó chưa được phát hành.
Bằng cách kết hợp thông báo đáng ngạc nhiên nhưng đáng hoan nghênh này rằng THQ Nordic đã tiết lộ lịch đá world cup việt nam vài ngày trước rằng nó có hai lợi nhuận lớn của Sagas nổi tiếng cho E3, nó rõ ràng rằng sự quan tâm của cộng đồng là rất cao đối với các trò chơi 4A. Liệu sự kiện tiếp theo ở Los Angeles sẽ cho chúng ta biết thêm về tiêu đề bí ẩn này?

Một trong hai thông báo có thể có thể liên quan đến byte Gothic và Piranha, nhưng một số nghi ngờ khác vẫn còn. Do đó, nó sẽ là hơn một tháng trước khi phát hiện ra danh tính của hai opus.

Bên cạnh lịch đá world cup việt nam Gothic được đề cập ở trên, chúng tôi đáng chú ý đã tìm thấy tên của phe đỏ, những người bán đồ thị và người chơi tim mạch, dự định đánh thức tâm trí của cộng đồng để chuẩn bị cho E3 sắp tới ở Los Angeles.

Hoạt hình, không cần phải nói, đã rất quan trọng đối với họ với quy mô của sự kiện được đề cập.

Bạn nghĩ gì về tin tức này: Bạn nghĩ gì về các trò chơi 4A hiện đang lịch đá world cup việt nam hoạt động? Công việc tiếp theo của họ sẽ khám phá các lãnh thổ mới hay sẽ ảnh hưởng của Metro Exodus? Esport có một tương lai tươi sáng phía trước của nó. Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Tin tức