lịch bóng đá việt nam sắp tới u22 Unibet cho đặt cược esport dự đoán được dự đoán tốt

Unibet cho đặt cược esport dự đoán được dự đoán tốt

Ngày 8 tháng 5 năm 2020

Vào bdkq vn thời điểm, do các trường hợp xung quanh coronavirus, thực tế tất cả các cuộc thi thể thao trên toàn thế giới đã bị hủy bỏ, eSports đã đạt được trong lĩnh vực này. Mặc dù các trận đấu không được chơi với công chúng trong các hội trường lớn vào lúc này, nhưng tất nhiên đó không có vấn đề gì với môn thể thao này. Các anh hùng esport cũng có thể cạnh tranh với nhau hoàn toàn trực tuyến. Trong những tuần tới, giải bdkq vn đấu Grote League of Legends châu Âu sẽ diễn ra. Ngoài ra, cũng có nhiều sự kiện nhỏ hơn, bao gồm các giải đấu DOTA2 khác nhau. Unibet Trả lời xu hướng hiện tại này bằng cách cho tiền thắng mà bạn đã giành được trên esports tăng thêm.

Bạn càng dự đoán chính xác, phần thưởng của bạn càng cao

Để có thể đủ điều kiện nhận lợi nhuận hấp dẫn như vậy, bạn phải đặt cược nhiều người trong danh mục Esports. Nói cách khác: bdkq vn với tổng số đặt cược của bạn, bạn cố gắng dự đoán ít nhất 3 kết quả khác nhau. Tỷ lệ của mỗi dự đoán riêng lẻ có thể không thấp hơn 1,20. Và chỉ dự đoán đã được gửi trước khi các trận đấu là hợp lệ. Càng nhiều dự đoán bạn chứa nhiều đặt cược, việc tăng tiền thưởng càng lớn khi nó hóa ra rằng bạn đã dự đoán tất cả các kết quả. Nếu tất cả các dự bdkq vnđoán của một bdkq vn cược ba esport là chính xác, bạn sẽ nhận được mức tăng 10 % so với lợi nhuận của bạn. Đặt cược bốn lần là tiền thưởng 20 phần trăm và nhiều cược được dự đoán hoàn toàn của năm phần trở lên sẽ mang lại thêm 30 phần trăm.

Điều khoản bổ sung

Cho chương trình khuyến mãi này từ Unibet Bạn không cần phải đăng ký trước. Khoảnh khắc bạn đặt nhiều cược esports của mình, bạn có bdkq vn thể kích hoạt Boost thông qua menu thả xuống trên mẫu cuộc đua của bạn. Ngoài báo giá tối thiểu 1,20 cho mỗi dự đoán và nhu cầu đặt cược nhiều bao gồm ít nhất 3 dự đoán, còn có triển khai tối đa 25 euro. Cam kết của bạn có thể không phải là một phần hoặc hoàn toàn bằng tiền thưởng mà bạn có thể đã nhận được thông qua một chương trình khuyến mãi khác. Lợi nhuận tối đa được thực hiện thông qua việc tăng bdkq vn cũng có thể không vượt quá 1.000 euro. Cuối cùng, bạn chỉ có thể sử dụng tùy chọn Boost trên cá cược esport từ thứ Hai đến Chủ nhật mỗi tuần trò chơi - diễn ra từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Tin tức
bdkq vn