trang chủ fifa mobile 20 Nhìn vào esports Bỉ vào năm 2021

Nhìn vào esports Bỉ vào năm 2021

Ngày 15 tháng 12 năm 2021

Các eSports bây giờ không thể thiếu trong xã hội hiện tại. Cả Esports ở Bỉ và ngành trang chủ fifa mobile 20 công nghiệp với tư cách là một tổng thể trên toàn thế giới đã trải qua sự tăng trưởng to lớn trong những năm gần đây và điều này dường như đang tiếp tục trong thời điểm hiện tại. Đặc biệt là ở châu Á, các eSports đang trở nên phổ biến ở tốc độ sét, nhưng chúng cũng đang đạt được chỗ ở ở Bỉ. Các nền tảng như YouTube và Twitch đóng một vai trò quan trọng trong những phát triển này, vì các nền trang chủ fifa mobile 20 tảng chất lượng cao như vậy giúp nó có thể truy cập trực tiếp cho người chơi và người hâm mộ trên toàn thế giới.

Esports ở Bỉ tất nhiên là một khái niệm rất rộng, bởi vì nhiều trò chơi khác nhau thuộc về thế giới của esports. Thì là ở Counter-Strike: Toàn cầu tấn công, Heroes of the Storm, và FIFA rất nổi tiếng trong số các cầu thủ người Bỉ, chỉ kể tên một vài ví dụ. Để đáp lại Đồng RICHARD "Pikah" Donders gần đây đã giành được Giải vô địch thế giới IESF với tư cách là cầu thủ của Tekken 7, chúng tôi đã từng tham gia các số liệu thống kê cho esports ở Bỉ năm qua.

Thể thao eSports phổ biến nhất ở Bỉ

Để bắt đầu, chúng tôi đã xem xét các trò chơi được chơi nhiều nhất bởi các nhà tiên tri chuyên nghiệp của người Bỉ. Với hai mươi người chơi cá nhân Liên Minh Huyền Thoại Vị trí hàng đầu trong thể loại này, theo sau một khoảng cách thích hợp bởi Hearthstone Storthstone với 14 người chơi vào năm 2021. Giai đoạn này được hoàn thành bởi Counter-Strike: Global Offensive, với mười hai người chơi vẫn là một trong những người chơi esport được chơi nhiều nhất ở Bỉ.
Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào số lượng các đội Esports mà Bỉ có như một căn cứ tại nhà, thì Counter-Strike sẽ dẫn dắt điệu nhảy. Với mười hai đội esports chuyên nghiệp, game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi từ Valve cũng khá phía trước, vì League of Legends và trang chủ fifa mobile 20 Hearthstone cùng nhau chiếm một vị trí chung với sáu đội esports chuyên nghiệp ở Bỉ. Vị trí thứ ba trong danh sách này là dành cho Starcraft II và Overwatch với hai đội Bỉ. Không phải ngẫu nhiên mà các trò chơi với nhiều người chơi nhất ở Bỉ cũng thuộc về các trò chơi với các đội chuyên nghiệp nhất cho Esports ở Bỉ.

Tiền thưởng

Ngoài số lượng người chơi và số lượng đội liên quan đến esports ở Bỉ, tất nhiên cũng rất thú trang chủ fifa mobile 20 vị khi xem tiền thưởng giành được vào năm 2021. Rốt cuộc, đó là những gì bạn đi săn khi là một Esporter chuyên nghiệp. Về mặt đó, Bwipo, bí danh của Liên minh huyền thoại Top Laner Gabriel Rau từ Brugge, là thợ săn thành công nhất trong năm nay. Anh ta đã giành được tổng cộng 254.613 đô la, trong đó anh ta chỉ thích người chơi phản công Adil "Scream" Benrlitom (230,261 đô la) của vị trí thứ nhất. Hai người trẻ Bỉ đã đạt được một khoảng trang chủ fifa mobile 20 cách lớn về tiền thưởng đã giành được tiền trong năm nay, bởi vì số ba trong danh sách Kevin Hồi Ex6tenzze Droolans ở mức 136.404 đô la tại thời điểm viết.

Tin tức