bảng xếp hạng châu á bóng đá Giải đấu Cup Esports RSCA trở lại Bỉ

Giải đấu Cup Esports RSCA trở lại Bỉ

Ngày 28 tháng 4 năm 2020

Sau bảng xếp hạng châu á bóng đá một thời gian dài vắng mặt trên cảnh esportive, câu lạc bộ thể thao của bảng xếp hạng châu á bóng đá Anderlecht cuối cùng đã trở lại với một chương trình rất lôi cuốn.Câu lạc bộ nổi tiếng của Bỉ đã một lần nữa đưa nền tảng thi đấu esport của mình vào dịch vụ với 4 giải đấu được ra mắt.Những người theo dõi đã có thể tham gia vào các giải đấu khác nhau để giành các loại giải thưởng khác nhau.

4 cuộc thi mới trên FIFA20 và LOL trên nền bảng xếp hạng châu á bóng đá tảng thể thao Anderlecht

L 'Esport đã đảm nhận một nơi được lựa bảng xếp hạng châu á bóng đá chọn trong những giai đoạn khủng hoảng sức khỏe này và thu hút nhiều nhà đầu tư.Câu lạc bộ bóng đá thể thao Anderlecht, được công nhận ở Bỉ, cũng có một nền tảng esports mà anh ta đã bỏ rơi trong một thời gian dài.Ông vừa công bố nối lại các giải đấu trên trang web nói trên.

Câu lạc bộ RSCA được sử dụng để tham gia vào các cuộc thi thể thao bảng xếp hạng châu á bóng đá điện tử khác nhau và thậm chí tự nổi bật bằng cách chiếm vị trí thứ ba tại Liên minh LOL Bỉ. Kể từ đó, khóa đào tạo đã biến mất khỏi cảnh thể thao điện tử. Sự im lặng này bây giờ là từ quá khứ và chúng ta có thể đoán rằng đó chỉ là một sự rút tiền chiến thuật để trả lại tốt hơn.

Nền tảng giải đấu RSCA hiện được kích hoạt lại, phối hợp với Proximeus và Hello Bank, với mục đích cung cấp các bảng xếp hạng châu á bóng đá cuộc thi có tên là "RSCA Esports Cup". Các giải đấu sẽ được tổ chức trên FIFA20Liên Minh Huyền Thoại Vào cuối mà tốt nhất sẽ được trao. Sau này sẽ nhận được, trong số những thứ khác, những chiếc túi goodies, áo đã ký và địa điểm cho các trò chơi trong tương lai.

Do đó, nền tảng đã trở lại với bốn cuộc thi FIFA20 và Liên minh huyền thoại, trong đó người chơi đã có thể tham gia. Các giải đấu FIFA20 khác bảng xếp hạng châu á bóng đá nhau trên tiêu đề EA sẽ diễn ra dưới dạng loại bỏ trực tiếp trên PS4. Đối với Liên minh huyền thoại, nó sẽ diễn ra dưới dạng cây loại bỏ đôi. Lưu ý rằng tất cả các trận đấu sẽ được chơi trực tuyến.

Chúng tôi nhận thấy một sự nhiệt tình lớn về Các giải đấu của RSCA Esports Cup Ra mắt bởi Câu lạc bộ thể thao Anderlecht. Đặc biệt đã có một số người tham gia giải đấu FIFA20, tất cả các địa điểm bảng xếp hạng châu á bóng đá đã được cung cấp. Các địa điểm thi đấu của Liên minh huyền thoại luôn mở cửa và những người muốn nâng cao các thách thức có thể đăng ký.

Tin tức