lịch dtvn Câu lạc bộ thể thao Antwerp phát hành nền tảng esports của nó

Câu lạc bộ thể thao Antwerp phát hành nền tảng esports của nó

Ngày 28 tháng 4 năm 2020

Do cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại, làm say đắm thế giới, chiến thắng Esports Càng ngày càng phổ biến. Điều đó cũng không được thi đấu bóng đá hôm nay chú ý ở Bỉ. Câu lạc bộ thể thao nổi tiếng Anderlecht, sau khi vắng mặt trong một thời gian dài, đã thổi sức sống mới vào nền tảng esport của cô. Một chương trình chơi hấp dẫn đã được soạn thảo, bao gồm 4 giải đấu khác nhau mà người tham gia có thể thi đấu bóng đá hôm nay giành được nhiều giải thưởng đẹp.

Sự trở lại nổi bật sau thời gian dài vắng mặt

Câu lạc bộ, còn được gọi là tên viết tắt của RSCA, đã tham gia vào các cuộc thi esport khác nhau trong quá khứ và do đó thậm chí đã cố gắng đạt được vị trí thứ ba trong Liên đoàn huyền thoại Bỉ. Sau đó, nó trở nên điếc tai từ hàng ngũ Anderlecht. Ít nhất, cho đến bây giờ. Bởi vì đột nhiên mọi người đã quyết thi đấu bóng đá hôm nay định trở lại mạnh mẽ đáng kể. Có vẻ như đây là một động thái chiến thuật, để mọi người có thể quay lại cảnh esport mạnh hơn bao giờ hết.

Lựa chọn FIFA20 và giải đấu hoặc truyền thuyết

Để kích hoạt lại các giải đấu của cô ấy, trong trường hợp này là tên RSCA Esports Cup Đã được đưa ra, câu lạc bộ từ Anderlecht làm việc cùng với nhà cung cấp truyền hình và internet của Bỉ Proximus và Hello Bank. Các thi đấu bóng đá hôm nay giải đấu được chia thành hai trò chơi khác nhau: FIFA20 và giải đấu hoặc truyền thuyết. Giải đấu FIFA20 được chơi trên PS4 và diễn ra theo nguyên tắc loại trực tiếp. Với các giải đấu của truyền thuyết, yếu tố chiến thắng xác định của một vòng dựa trên sự loại bỏ kép. Theo quan điểm của các điều kiện hiện tại xung quanh coronavirus, nó thực sự nói rằng tất cả các giải đấu sẽ chỉ được chơi trực tuyến. Những người chơi giỏi nhất của mọi giải đấu cuối cùng được khen thưởng với những giải thưởng đẹp. Những thay đổi từ những chiếc túi đầy những món quà, đến áo sơ mi có chữ ký và vé vào cửa cho các trận đấu trong tương lai.

Rất nhiều sự nhiệt tình khi tham gia các giải đấu

Các giải đấu RSCA Esports Cup mới đã được các game thủ nhận được rất nhiệt tình. Trong khi đó, dường như có rất nhiều sự nhiệt tình cho giải đấu FIFA20, đến nỗi những người tham gia mới quan tâm không còn có thể đăng ký nó nữa. Một vài địa điểm tham gia hiện đang có sẵn cho Giải đấu Giải đấu Legends.

Tin tức