vòng loại world cup 2022 châu á Các vận động viên điện tử được phép vào Đức mặc dù các hạn chế của Covid-19

Những người đam mê thể thao điện tử phải vào Đức mặc dù Covid-19

16 tháng 10 năm 2020

Liên bang Esports Đức (ESBD) đã ban hành rằng nó được thực hiện bởi các cầu thủ thể thao điện tử quốc kèo bóng đá châu á tế mặc dù các lệnh cấm du lịch Covid 19 áp dụng để vào Đức.
Vào ngày 6 tháng 10, Bộ Liên bang Đức đã xác nhận một số quy định đặc biệt cho phép các vận động viên esports vào nước và ở lại đó. Quyết định của Bộ cho thấy rõ rằng các vận động viên có thể nộp đơn xin thị thực thể thao Đức, các vận động viên tham gia một giải đấu và được phép vào Đức cho các vận động viên dưới 18kèo bóng đá châu á tuổi. Theo luật hiện hành, việc vào Đức cũng được phép cho các quốc gia trong Liên minh châu Âu ngoài các quốc gia khác như Vương quốc Anh và kèo bóng đá châu á Thụy Sĩ.

Kể từ ngày 14 tháng 10, mặt khác, những người muốn vào Đức từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Nga, Trung Quốc hoặc Thổ Nhĩ Kỳ, những người không có trong danh sách để nhập "lý do hợp lệ" để được nhập cảnh.
Hans Jagnow, chủ tịch của ESBD, nói lên sự phán xét: Từ AS ASBD, chúng tôi kèo bóng đá châu áđã vận động cho các trường hợp ngoại lệ quan trọng đối với các hạn chế của Corona đối với các môn thể thao chuyên nghiệp cũng áp kèo bóng đá châu á dụng cho thể thao điện tử. Chúng tôi hoan nghênh sự làm rõ của Bộ Nội vụ Liên bang. Đức có thể sử dụng các đội quốc tế để hoạt động trên trang web một lần nữa. Các đội và nhà tổ chức hiện có bảo mật lập kế hoạch cần thiết cho những tháng tới.

Phán quyết chắc chắn là kèo bóng đá châu á tích cực cho các vận động viên cần du lịch. Vì các cầu thủ hiện được phép vào Đức, ban tổ chức giải đấu có thể xem xét sự kèo bóng đá châu á trở lại của các sự kiện cá nhân trong tương lai không xa.

Tin tức