lịch phát sóng đội tuyển việt nam Lootboxes có thể sớm là bất hợp pháp ở Hà Lan sớm

Lootboxes có thể sớm là bất hợp pháp ở Hà Lan sớm

Ngày 10 tháng 7 năm 2022

Lootbox đã là chủ đề của cuộc thảo luận nghiêm túc trên truyền thông và chính trị của Hà Lan trong một thời gian.Những Kho bạc ảo hoặc "hộp" đầy đủ các vật phẩm mà người chơi trong các trò chơi như Fortnite Và có thể mua Overwatch mà không biết chính xác những gì có trong đó, nhiều người được coi là một hình thức đánh bạc không được kiểm soát. Đó là lý do tại sao CDA gần đây đã đệ trình một kiến ??nghị về người của MP Henri Bontenbal để thiết lập một lệnh cấm hoàn toàn đối với các lootbox trong các trò chơi ở Hà Lan. Với sự hỗ trợ rộng rãi của các bên khác mà chuyển động đã có thể tin cậy, có một cơ hội tốt rằng các lootbox sẽ sớm bị cấm chính thức ở nước ta.

Các lootbox là gì và chính xác thì chúng hoạt động như thế nào?

Như chúng tôi đã viết trước đó, Lootboxes là các hộp ảo chứa đầy các vật phẩm mà người chơi có thể sử dụng trong một trò chơi nhất định, ví dụ để làm cho nhân vật của họ mạnh hơn hoặc mở khóa vũ khí mới. Đối với các lootbox này, bạn phải trả tiền và cũng có mấu chốt, bởi vì người chơi không biết trước những gì sẽ có trong lootbox của họ. Do đó, việc mua các lootbox trên thực tế trở thành một hình thức đánh bạc mà không cần trò chơi được đề cập được đăng ký như một trò chơi cơ hội. lịch việt nam đá banh Đây là vấn đề trong các lĩnh vực khác nhau, trong số những thứ khác bởi vì theo cách này, trẻ vị thành niên cũng hoàn toàn không được bảo vệ đối với những rủi ro của cờ bạc trực tuyến.

Nói chung, có hai cách để kiếm được lootbox trong các trò chơi, cụ thể là bằng cách kiếm được chúng và bằng cách mua chúng. Cách đầu tiên thường mất nhiều thời gian hơn, trong khi cách thứ hai thường lịch việt nam đá banh được các nhà sản xuất trò chơi khuyến khích. Người chơi phải mua tiền tệ trong trò chơi, chẳng hạn như V-Bucks ở Fortnite hoặc Riot trong Liên minh huyền thoại, với tiền tệ thực như đô la hoặc euro. Hiện tại, điều này chưa bất hợp pháp ở Hà Lan, với điều kiện là các vật phẩm từ lootbox không thể được bán lại. Với chuyển động được gửi, CDA muốn cấm tất cả các lịch việt nam đá banh lootbox ở nước ta, bất kể các mặt hàng trong các hộp đó có thể được bán lại hay không.

Rất nhiều hỗ trợ cho chuyển động bontenbal

Chuyển động mà Bontenbal gần đây đã gửi có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ rộng rãi từ các đảng liên minh khác (VVD, D66 và Christenunie), cũng như GroenLinks và SP. Ngoài ra, Cơ quan Gaming, cơ lịch việt nam đá banh quan quản lý chính thức cho tất cả các cờ bạc ở Hà Lan, cũng cho rằng lootboxes là một cờ bạc. Vào năm 2018, tổ chức này đã đưa ra một vụ kiện khác chống lại nghệ thuật điện tử vì các thẻ FUT trong trò chơi, đã giành chiến thắng nhưng sau đó là Hội đồng Nhà nước hoàn tác.

"Nhiều phụ huynh đấu tranh trong giáo dục hỏi họ nên cho con cái bao nhiêu thời gian trên màn hình, những ứng dụng và trò chơi nào chúng cho phép hay không và ở độ tuổi nào" Trong các trò chơi này được thao tác để thực hiện tất cả các loại giao dịch vi mô. Các hộp lootbox được chế tạo đặc biệt là một cái gai trong mắt chúng ta [...] trẻ em bị thao túng để mua những chiếc hộp này, nhưng không rõ những gì có trong đó. Do đó, nó là một hình thức đánh bạc và nó cũng gây nghiện. Nó làm cho các gia đình làm việc với hóa đơn cao, bất ngờ. "

Tin tức