lịch phát sóng world cup Big được xác nhận là nhóm thành viên Blast Premier

Lớn như nhóm thành viên của Blast Premier đã xác nhận

Ngày 6 tháng 2 năm 2021

E-Sport-Clan lớn vui mừng thông báo rằng gia tộc đã được xác nhận sau một năm 2020 cực kỳ thành công với tư cách là thành viên của thành viên tại Blast Premier. Quyết định là kết quả của một thủ tục đấu thầu cạnh tranh. Big theo sau một số tổ chức thành công nhất trong thể thao điện tử để cạnh tranh trong mùa giải 2021 và chiến đấu cho một vị trí đáng thèm muốn trong trận chung kết thế giới.
Sau một quy trình ứng dụng rộng rãi và cạnh tranh cao, Big đã được chọn từ một số lượng lớn các ứng viên hàng đầu làm thành viên chiếc cúp world cup thứ mười hai. Là một thành viên, gia tộc tự động nhận được một vị trí trong nhóm mùa thu và mùa xuân trước khi nó tăng trong trận đấu hoặc trận chung kết tùy thuộc vào hiệu suất và tiến độ.

Tuyên bố Daniel Finkler, giám đốc điều hành lớn

Chúng tôi vô cùng tự hào và rất vui khi trở thành một phần của Blast Premier với tư cách là thành viên. Việc tiếp quản thành công là một dấu hiệu cho thấy sự phát triển tuyệt chiếc cúp world cup vời của chúng tôi trong những năm gần đây. Nhờ vào công việc khó khăn của đội ngũ của chúng tôi và những người làm việc đằng sau hậu trường, chúng tôi rõ ràng đã thiết lập bản thân trong số các đội tốt nhất trên thế giới. Loạt giải đấu, mà vụ nổ đã ra mắt trong những năm gần đây, là một trong những giải đấu được truy cập và giải trí nhiều nhất trong Phản công Và chúng tôi mong muốn bắt chiếc cúp world cup đầu một số đội tốt nhất trên thế giới trong các mùa tới. Tại thời điểm này, chúng tôi xin cảm ơn nhà đầu tư Marc Staperfeld, người đã chia sẻ tham vọng của chúng tôi và hỗ trợ bản thân rất lớn với phí mua trong quá trình đấu thầu khó khăn.

Statement Robbie Douk, CEO Blast

Sau đó, Big Big được đánh giá cao trong ngành và là một trong những tổ chức thể thao điện tử thành công nhất trong 12 tháng qua-điều này khiến họ trở thành một sự bổ sung hoàn hảo cho vụ nổ Premier với tư cách là thành viên. Mạch cực kỳ thành công của năm ngoái là một kết luận kỷ lục vào Chủ nhật và chúng tôi hài lòng rằng Big sẽ là một phần trong kế hoạch của chúng tôi cho năm 2021, trong khi chúng tôi tiếp tục mang đến cuộc tấn công phản công đẳng cấp thế giới cho tất cả các góc của thế giới.

Chúng tôi đã thực hiện một quy trình sâu sắc và sâu rộng khi chúng tôi chọn lớn cho các thành viên mới nhất của chúng tôi. Phạm vi và mức độ quan tâm và đầu tư cho vị trí cuối cùng này là bằng chứng về sự tăng trưởng đáng kinh ngạc và thành công của Blast Premier trong 12 tháng qua.
Dự kiến ??vào mùa giải 2021, có tới 32 đội sẽ tham gia Seven Blast Premier Event mùa có thể. Các nhóm thành viên sẽ tham gia ít nhất bốn trong số các sự kiện này. Các giải đấu Blast Premier có tổng cộng 2.475.000 đô la.

Người hâm mộ của Big đã có một sự báo trước về vụ nổ sản phẩm đẳng cấp thế giới trong trận chung kết mùa thu năm 2020, kèm theo các trò chơi tuyệt vời và các sản phẩm giải trí. Bang hội đang mong muốn mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời hơn nữa cho màn hình hợp tác với vụ nổ!

Tin tức