lịch thi đấu vòng loại wc châu âu Tôi đang chờ đợi điều gì ở các trò chơi Masters?

Điều gì mong đợi trong các buổi chơi Masters?

Ngày 6 tháng 4 năm 2022

Cuộc thi Masters của EU được lịch thi đấu vòng loại wc châu âu thiết kế lại với việc giới thiệu một hạt giống, lần đầu tiên trong lịch sử của giải đấu. Giải vô địch hứa hẹn sẽ cạnh tranh hơn nhờ giai đoạn đầu tiên này trước sự kiện chính. Mười sáu đội đang chạy trong giai đoạn này, nhưng chỉ có bốn đội trong số họ sẽ được chọn cho giai đoạn cuối cùng. Theo thống kê, Bar?a Esports, Karmine Corp, Vitality.Bee và UOL Sexy Edition là lịch thi đấu vòng loại wc châu âu bốn cấu trúc yêu thích. Tuy nhiên, nó không được loại trừ khả năng người ngoài làm hài lòng nơi của một số đội lớn nhất định như trường hợp trong các phiên bản trước.

Trình bày bốn nhóm Thạc sĩ EU

Hãy bắt đầu với nhóm A. Nhóm đầu tiên này bao gồm một số đội là người quản lý trong cuộc lịch thi đấu vòng loại wc châu âu thi. Trong số này, có wl game esports và macko esports. Cấu trúc khác, được coi là yêu thích, là Bar?a Esport. Ít được biết đến hơn hai đội trước, cô đã tham gia vào cuộc thi một số lần. Nhưng nhóm vẫn chưa được mọi người biết đến là Entropiq. Người chiến thắng của Masters Hitpoint Techno-Slovak League, Entropiq sẽ phát triển trong nhóm A để cố gắng vượt qua giai đoạn này. Đây là một cơ hội để cảm ơn Albettrayber, từ Bisons. Cầu thủ người Bỉ và các đồng đội của anh ấy thống trị trận chung kết Tây Ban Nha bằng cách đánh bại người Catalan về tỷ số 3-0.

Còn nhóm B thì sao? Được đào tạo với Bifrost, UOL Sexy Edition, Esuba và Valiance, Nhóm B dường như cạnh tranh hơn. Một tiên nghiệm, không có yêu thích. Tuy nhiên, UOL Sexy Edition rõ ràng là người quyến rũ tinh thần. Mặc dù nó nằm trong sự tham gia đầu tiên cho cạnh tranh châu Âu, nhưng nó có nguy cơ đáng ngạc nhiên, bởi vì lịch sử của nó nói lên rất nhiều. Lưu ý rằng về mặt ưu tiên, nhóm Bifrost trong đó Furuy Evolves của Bỉ có một vài tài sản để chiếm lấy người đứng đầu nhóm. Nhưng hãy cẩn thận ! Không có gì ngăn cản sự xuất hiện của sự phục hồi hoặc Esuba.

Về nhóm C, Genk hơi cao hơn những người khác. Sau này có đối thủ: Vitality.bee, FTW esports và sói sắt. Đối thủ trực tiếp của Genk là sức sống.bee có các nguồn lực cần thiết để vượt qua sau này. Ngoài ra, Benelux trước đây đã phải đối mặt với các đội này. Ngoài ra, lực lượng lao động của nó là một tài sản liên quan đến các đối thủ của nó.

Cuối cùng, nhóm D! Mọi người đều biết năng lực của Câu lạc bộ KCORP, một đối thủ sợ hãi khi anh ta thấy mình trong nhóm của bạn. Thường được mang theo rất cao bởi những người ủng hộ, nhiều giải đấu khu vực nhất, cấu trúc Karmine Corp sẽ phải đối mặt với Mcon. Khó có thể tưởng tượng một chiến thắng Mcon trước KCORP. Sẽ là tuyệt vời nếu nó xảy ra. Ngoài hai đối thủ này có khuynh hướng cho hai vị trí đầu tiên, nhóm cũng bao gồm không có độ bền và EGN. Một nhóm công khai mạnh mẽ vì các câu lạc bộ chính.

Giai đoạn loại trực tiếp xác định cơ hội của Benelux có cơ hội đủ tốt để đủ điều kiện trong giai đoạn tiếp theo.

Tin tức