lịch tường thuật bóng đá world cup Fejuves được sinh ra: Esports được thể chế hóa ở Tây Ban Nha

Fejuves được sinh ra: Esports được thể chế hóa bằng tiếng Tây Ban Nha

Ngày 27 tháng 10 năm 2020

Khu vực của Esports Anh ấy đang sống một khoảnh khắc rất ngọt ngào trên toàn thế giới và Tây Ban Nha nổi bật như một trong những thị trường mà hiện tượng này real football appvn đang phát triển nhất. Khác xa với việc thiết lập thời trang mà một số nhà phân tích nhỏ đã cảm nhận được vài năm trước, các cuộc thi thể thao điện tử tuyệt vời không ngừng đạt được sự nổi tiếng của khán giả và truyền thông.

Đồng thời, các câu lạc bộ và các chuyên gia khác là một phần của ngành tiếp tục thực hiện các bước để tạo ra các cấu trúc vững chắc. Người cuối cùng là một hiệp real football appvn hội tìm cách thể chế hóa thế giới không đồng nhất này.

Một bước cần thiết

Fejuves, Liên đoàn trò chơi video và người chơi Esports Tây Ban Nha, được chính thức thành lập vào ngày 22 tháng 10. Đó là một hiệp hội khao khát trở thành chiếc ô, theo đó cả các câu lạc bộ chuyên nghiệp và bất kỳ người nghiệp dư nào với esports đều có thể tận hưởng các dịch vụ của tất cả các loại. Hiện tại, cơ quan này real football appvn đã thông báo rằng họ đang ở một vị trí để cung cấp hỗ trợ trong tiếp thị, quản lý tài chính hoặc đào tạo, trong số các vấn đề khác.

Bước được thực hiện bởi các nhà quảng bá của Fejuves được hỗ trợ rõ ràng bởi các xu hướng mới nhất ảnh hưởng đến ngành. Theo các số liệu do chính hiệp hội cung cấp, Esports đã tạo ra hơn chín nghìn việc làm trực tiếp ở Tây Ban Nha, trong khi tổng tác động đến real football appvn nền kinh tế Tây Ban Nha được định lượng chỉ hơn 3,5 tỷ euro. Một khía cạnh không thể chỉ ra là eSports có thể tự hào về việc cải thiện kết quả kinh tế của họ trong những tháng tồi tệ nhất của đại dịch toàn cầu.

Những gì được dự kiến ??sẽ nhận được từ Fejuves?

Tuy nhiên, một trong những mục đích nổi bật nhất của Fejuves là đóng vai trò là tiền sảnh hoặc nhóm áp lực để bảo vệ lợi ích của một lĩnh vực quản lý các số liệu kinh doanh ngày càng ấn tượng. Khía cạnh cuối cùng này có thể được kiểm tra với một thực tế chắc chắn tiết lộ. Và, Bán hàng trò chơi video, một ngành kinh doanh truyền thống trên thị trường này, chỉ chiếm hơn 40% thu nhập được tạo ra bởi các môn thể thao điện tử. Điều này có nghĩa là các dòng thương mại thứ cấp (sự kiện, quyền truyền lại, bán hàng ...) không ngừng phát triển.

Đối với tất cả những điều trên, có thể nói thêm rằng ở Tây Ban Nha có hơn 15 triệu người chơi, phần lớn trong số đó là người hâm mộ và điều đó tạo thành nền tảng cho khán giả của các sự kiện chính. Do đó, Fejuves có một khối xã hội đáng chú ý để đại diện và để dựa vào.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.