lịch thi đấu đá bóng hôm nay Esportssone: Kênh truyền hình châu Âu mới nhất cho esports

Esportssone: Kênh truyền hình châu Âu mới nhất cho esports

Ngày 23 tháng 11 năm 2021

Là một Esporter nhiệt tình, bạn có thể đã biết điều này, nhưng kể từ đầu tháng 11, thế giới của esports đã chính thức là một kênh truyền hình độc quyền Richer.Một kênh truyền hình châu Âu, đó là.Các môn thể thao nổi tiếng của Đức Sport1 Sport1 đã chính thức công bố vào cuối tháng 10 rằng họ sắp thiết lập một kênh mới, Esportsone, tập trung vào esports có thể được xem ở một phần lớn của châu Âu, cũng ở Bỉ.Chắc chắn đối với các game thủ và người hâm mộ chưa nghe nói về esportsone, có vẻ thú vị với chúng tôi khi thực hiện một số nghiên cứu về kênh mới này.

Sport1 và esports

Esportsone không phải là cơ hội đầu tiên mà Sport1 dám trong thế giới esports thú vị và rất nhanh. Vào tháng 1 năm 2019, kênh này đã chịu trách nhiệm ra mắt kênh Esports1 chỉ có sẵn ở Đức, Áo và Thụy Sĩ. Do đó, Esportsone mới thực sự là một phần tiếp theo của kênh trước đó, vẫn tồn tại và rất phổ biến, và sự mở rộng đáng kể của tổng số tiền cung cấp eSports từ SPORT1.

Kênh mới chủ yếu là một bổ sung cho ưu đãi ban đầu về tính khả dụng, vì esportsone sẽ được hiển thị tại Bỉ, Hà Lan, Cộng hòa Séc và Slovakia. Điều này được thực hiện với sự hợp tác của nhóm M7 dựa trên nhóm M7, chuyên về vệ tinh và trả tiền truyền hình trên khắp châu Âu. Ví dụ, esportsone ở Bỉ sẽ được nhìn thấy độc quyền thông qua Flanders TV, Nhà cung cấp truyền hình vệ tinh kỹ thuật số ở Bỉ.

Esports trên kênh esportsone mới

Ngoài phạm vi tiếp cận lớn và bổ sung, phạm vi esportsone rộng và đa dạng cũng là một trong những điểm mạnh của kênh mới. Người chơi có cơ hội theo dõi một số cuộc thi và giải đấu lớn nhất, chẳng hạn như Giải vô địch thế giới Dota 2 và NBA 2K, trong khi rất nhiều thời gian phát sóng cũng dành cho tin tức, phân tích và xem trước.

Ngoài ra, ESL, một trong những công ty esports lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới, đã kết thúc một thỏa thuận với chính Sport1. ESL tổ chức các giải đấu esports lớn khác nhau mỗi năm, bao gồm Starcraft II Pro Tour, Warcraft III Pro Tour và Rocket League, và như một phần của thỏa thuận, các sự kiện này cũng sẽ được phát lịch thi đấu đtqg vn trên Sport1 Live. Theo cách này, ưu đãi esports ngày càng được tích hợp vào ưu đãi thể thao truyền thống hơn từ Sport1. Cả trên Sport1 và Esportsone sẽ được báo cáo bằng tiếng Anh.

Thỏa thuận và tài trợ

Bất kể đó là một kênh mới cho eSports, trang web mới hay nền tảng phát trực tuyến mới, nội dung xác định sự thành công của dịch vụ mới. Điều này không khác nhau đối với esportsone. Đó là lý do tại sao kênh đã kết thúc lịch thi đấu đtqg vn các thỏa thuận với nhiều đối tác nội dung nổi tiếng và uy tín khác nhau, các bên mà các thỏa thuận đã được thực hiện về thời gian phát sóng cho các trò chơi và sản phẩm của họ trên kênh mới. Ví dụ, Psyonix, nhà phát triển người Mỹ của trò chơi điện tử nổi tiếng Rocket League và Dreamhack, bữa tiệc LAN lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại Thụy Điển, cũng như ESL của Đức, người tổ chức các sự kiện lịch thi đấu đtqg vn esport lớn nhất trên thế giới. Theo cách này, những người đăng ký Esportsone của Bỉ có thể chắc chắn rằng họ được trình bày với một số lượng lớn nội dung quốc tế và nguyên bản.

Tin tức