lịch thi đấu đổi tuyển việt nam Laliga và ACB chỉ ra khán giả esports

Laliga và ACB chỉ ra khán giả esports

Ngày 22 tháng 1 năm 2021

Nếu có một sự trùng hợp nổi bật trong tất cả các báo cáo boc tham vong loai wc và nghiên cứu đã được công bố trong những năm gần đây về sự phát triển của Esports Trên toàn cầu là nó là một thị trường không đạt được điểm cao nhất. Bánh thể thao điện tử tiếp tục phát triển và, làm thế nào khác, có nhiều diễn viên quan tâm đến việc có được một phần tốt của nó.

Một trong những xu hướng nổi bật nhất trong vấn đề này là sự quan tâm ngày càng tăng của các cuộc thi boc tham vong loai wc truyền thống trong việc trở thành một lỗ hổng trong một lĩnh vực năng động như vậy. Đây là trường hợp của Laliga và ACB, có lẽ là hai hiệp hội tư nhân lớn nhất của thể thao Tây Ban Nha. Cả hai tổ chức đều được tăng gấp đôi nỗ lực của họ để cạnh tranh với esports. Nhưng làm thế nào để bạn có kế hoạch để làm điều đó?

Nhiều hơn FIFA và NBA 2K

Ban đầu, việc hạ cánh các cuộc thi thông thường trong thế boc tham vong loai wc giới thể thao điện tử chỉ giới hạn trong các giải đấu có tổ chức trong khuôn khổ của các trò chơi video theo chủ đề phổ biến nhất. Đây là trường hợp của Sagas FIFA Y NBA 2K, có hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và đã phục vụ để các câu lạc bộ chính trên hành tinh tin rằng các phần cụ thể của họ.

Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, các nhà tuyển dụng thể thao quốc gia đã bắt đầu vượt ra ngoài boc tham vong loai wc tổ chức các sự kiện và khao khát tạo ra một cộng đồng người dùng lớn, những người tích cực tương tác với nhau. Trong thành tựu của mục đích này, các sáng kiến ??như phổ biến nội dung cụ thể cho hồ sơ này của những người theo dõi hoặc các cuộc họp ảo với các vận động viên thành công đã được đăng ký.

Tiền lệ của Laliga Santander Challenge

Trong thời gian giam cầm tại nhà, từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2020, Laliga Santander Challenge là một trong những dự án đầy tham vọng nhất để duy trì liên lạc với người hâm mộ. Mặc dù cuộc thi này đã được nâng lên như là một thay thế cho việc đình chỉ các giải đấu chính thức, nhưng kết quả tốt của thí nghiệm khuyến khích duy trì con đường bổ sung này.

Thích ứng các cuộc thi thông thường với esports?

Tuy nhiên, đặt cược tuyệt vời của Laliga và ACB để quyến rũ người hâm mộ quan tâm đến esports hơn so với thể thao truyền thống vẫn còn được thực hiện. Và, trong số các cảnh đã nói về việc điều chỉnh định dạng của các cuộc thi phổ biến nhất với các tham số mà những khán giả này thích. Triển lãm các bản phát hành trực tiếp hoặc ba miễn phí sẽ được đóng khung trong dòng này.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.