lịch thi đấu đội tuyển việt nam Mathieu "Zywoo" Herbaut theo hợp đồng với nhóm Vitality trong năm năm

Mathieu

Ngày 22 bảng xếp hạng các giải bóng đá tháng 12 năm 2020

Đội sức sống, là một trong những đội lớn nhất củaEsports Trên thế giới, đã ký hợp đồng gia hạn năm với Mathieu "Zywoo" Herbaut, được coi là cầu thủ giỏi nhất thế giới CS Go. Sự hợp tác này với người chơi đầu tiên trong bảng xếp hạng HLTV năm 2019, được khởi xướng vào năm 2018 khi anh ta chỉ mới 17 bảng xếp hạng các giải bóng đá tuổi, minh họa cho sự cam kết của đội bóng để đào tạo những tài năng tốt nhất trong thế giới esports và khuyến khích một màn trình diễn văn hóa.

"" Chúng tôi rất vui vì "Zywoo" đã chọn tham gia vào Vitality Team trong năm năm bảng xếp hạng các giải bóng đá tới. Một người chơi như anh ta, nó chỉ xảy ra một lần từng thế hệ và chúng ta không thể hạnh phúc hơn khi cạnh tranh với anh ta. Với sự giúp đỡ của nhóm hiệu suất, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng "Zywoo" sẽ có các công cụ và cơ sở hạ tầng cần thiết để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó "Nhận xét Fabien" Neo Devide ",, Chủ tịch và đồng sáng lập của Team Vitality. "" Trở thành một cầu thủ cho sức sống của đội bảng xếp hạng các giải bóng đá luôn là tự nhiên đối với tôi. Năm 2020 là một năm điên rồ và tôi biết rằng lý do chính cho màn trình diễn của tôi là sự hỗ trợ của các đồng đội và sức sống của đội tôi. Tôi thực sự nhiệt tình tham gia và mặc áo sức sống của đội trong năm năm mới "Mathieu" Zywoo "Herbaut.

Để ăn mừng sự kiện này, Vitality đã làm mọi thứ lớn. Các hình ba chiều của người chơi thực sự đã chiếu sáng Paris ở những nơi bảng xếp hạng các giải bóng đá biểu tượng khác nhau, bao gồm Pantheon, Trocadéro hoặc gần Arc de Triomphe và Montmartre. Một hoạt động giao tiếp thể hiện tác động văn hóa ngày càng tăng của sức sống nhóm ở Pháp và tầm quan trọng của người chơi, những người đã trở thành biểu tượng quốc gia thực sự. Lưu ý rằng sức sống của nhóm ngày nay được cài đặt thoải bảng xếp hạng các giải bóng đá mái ở vị trí đầu tiên trong HLTV phân loại thế giới đáng thèm muốn.

Tín dụng hình ảnh: bảng xếp hạng các giải bóng đá Vitality.GG

Tin tức