lịch thi đấu Tour du lịch esports trực lịch thi đấu play-off world cup 2022 tuyến được tổ chức bởi khu vực Occitania

Tour du lịch esports trực tuyến được tổ chức bởi khu vực Occitania

Ngày 22 tháng 4 năm 2020

Vùng Occitanie bao gồm những thách thức của lĩnh vực esports phát triển đầy đủ. Đối với điều này, nó hỗ trợ các cuộc thi khác nhau thường xuyên được tổ chức trên lãnh thổ của mình như Occitanie Esports Tour. Ngoài ra, khu vực Occitanie dự định thúc đẩy thể thao điện tử trở thành một nơi quan trọng trong môn thể thao này ở Pháp. Bằng lịch thi đấu play-off world cup 2022cách vững chắc trong dòng ứng xử của mình, cô đã khởi xướng Giải đấu trực tuyến Occitanie Esports Tour cho các hiệp hội từ thiện.

Tour du lịch giải đấu đặc biệt Occitanie trực tuyến khởi xướng cho các hiệp hội từ thiện

Nó không còn để chứng minh rằngEsport Đạt được ngày càng nhiều đất đai và chinh phục trái tim của nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài khía cạnh vui tươi và hấp dẫn của nó, Esports đóng góp cho sự lịch thi đấu play-off world cup 2022 phát triển kinh tế của các học viên. Vùng Occitanie đã tham gia vào lĩnh vực này trong vài năm rồi. Cô đang học năm thứ ba của tổ chức giải đấu có tên Occitanie Esports Tour sẽ được chơi trực tuyến vì những lý do cho cuộc khủng hoảng sức khỏe.

L 'Occitanie esports 2020 là trong phiên bản thứ ba của nó và là một giải đấu được thực hiện với sự hợp tác với các sự kiện ESL, Futurolan và Occitanie. Ban đầu được công bố vào ngày 30 lịch thi đấu play-off world cup 2022 và 31 tháng 5, cuộc thi được đưa trở lại vào ngày 26 và 27 tháng 9 và sẽ được tổ chức tại miền Nam của Đấu trường Pháp. Sự kiện này sẽ được đi trước bởi một giải đấu sẽ được tổ chức bởi khu vực và ESL tại bốn thành phố, cụ thể là N?mes, Albi, Tarbes và Toulouse.

Cuộc thi này sẽ cho phép một mặt tập hợp những người trẻ tuổi và cho họ cơ hội gặp gỡ và mặt khác, nó nhằm mục đích giúp các hiệp hội từ thiện trong khu vực. Nó được chia thành bốn giai đoạn mỗi giai đoạn bao gồm ba giai đoạn, cụ thể là trình độ chuyên môn, bán kết và trận chung kết. Mỗi người chơi có thể tham gia vào mỗi giai đoạn của mỗi thành phố theo chương trình tiếp theo.

Giai đoạn 1 là của N?mes: các giai đoạn trình độ của nó sẽ diễn ra từ thứ ba ngày 21 tháng 4 lúc 12 giờ tối đến thứ Năm đến thứ Năm 23 đến 12 tháng Tư. Bán kết sẽ được tổ chức vào thứ Sáu ngày 24 tháng 4 lúc 7 giờ tối. Cuối cùng, trận chung kết được lên kế hoạch vào thứ Hai ngày 27 tháng 4 lúc 6:30 chiều và sẽ kéo dài 4 giờ. Những người vào chung kết sẽ chiến đấu trong đấu trường của N?mes.

Các giai đoạn của các thành phố Albi và Tarbes sẽ bắt đầu tương ứng vào thứ ba, ngày 5 tháng 5 và thứ ba, ngày 26 tháng 5. Cuối cùng, đó là Toulouse sẽ lịch thi đấu play-off world cup 2022 diễn ra từ thứ ba ngày 16 tháng 6 đến ngày 22 tháng 6.

Các nhà vô địch của bốn giai đoạn sẽ trả số tiền € 25.000 cho bốn hiệp hội mà mỗi người trong số họ đã chọn. Ngoài ra, những người chiến thắng này sẽ tham gia giải đấu Occitanie esports 2020 dự kiến ??vào tháng 9 tới.

Tin tức