lịch thi đấu aff cup 2019 viet nam Apex Legends: Thế còn thế giới lịch thi đấu world cup 2022 châu âu của esport?

Apex Legends: Thế còn thế giới của esport?

16 tháng 5 năm 2019

Vào ngày 4 tháng 2, phần mềm khổng lồ nghệ thuật điện tử (EA) đã phát hành trò chơi bắn súng miễn phí Battle Royale, Apex Legends cho PC, PS4 và Xbox One. Ba ngày sau, mười triệu lượt tải xuống đã được ghi lại. Một tuần sau, FPS mới đã làm hài lòng 25 triệu người chơi và hiện đang cạnh tranh với Fortnite, PUBG và Overwatch. 

Huyền thoại Apex so với Fortnite

Nguyên tắc của Apex Legends giống như lịch thi đấu world cup 2022 châu âu cái nhìn đầu tiên cho trò chơi Fortnite nổi tiếng. Nhưng sự khác biệt lớn giữa các trò chơi này là gì? Một sự khác biệt lớn là đồ họa. Trong khi Fortnite cung cấp một phong cách truyện tranh đầy màu sắc, Apex Legends muốn đánh dấu với các hiệu ứng hình ảnh lịch thi đấu world cup 2022 châu âu thực tế giống với trò chơi "Call of Duty" nổi tiếng.
Một sự khác biệt khác có thể được tìm thấy trong sự lựa chọn của các nhân vật. Tại Fortnite, mỗi người chơi có một lịch thi đấu world cup 2022 châu âu nhân vật có sẵn, nhưng ngoại hình của anh ta có thể được thay đổi. Mặt khác, trong Apex Legends, người chơi có thể lựa chọn tám nhân vật, mỗi nhân vật có kỹ năng riêng.

Mặc dù chế độ xây dựng Fortnite là một yếu tố thiết yếu, các nhà phát lịch thi đấu world cup 2022 châu âu triển Apex Legends đã hoàn toàn từ bỏ nó, tập trung vào việc thu thập đối tượng và chiến đấu, theo EA, đòi hỏi nhiều chiến thuật hơn.

Huyền thoại Apex có phù hợp cho cuộc thi thể thao điện tử không?

Quan tâm đến trò chơi bắn súng mới đã không bị mất cho chuyên ngành Thể thao điện tử Các tổ chức và những người chơi đầu tiên đã được đăng ký. Đối với Fortnite và PUBG, các giải đấu lớn được tổ lịch thi đấu world cup 2022 châu âu chức với giá rất cao.

Tuy nhiên, đối với các huyền thoại Apex, khán giả khó có thể có sự thoải mái về mặt hành động theo dõi.
Tuy nhiên, các huyền thoại Apex dễ bị ảnh hưởng đến thế giới của Esports Trong tương lai và thử thách các trò chơi hàng đầu như Fortnite và PUBG.

Tin tức