lịch thi đấu bóng đá đội tuyển việt nam Những tin tức gần đây nhất từ ??thế giới của esports

Những tin tức gần đây nhất từ ??thế giới của esports

Ngày 19 tháng 10 năm 2021

Luôn có rất nhiều tin tức để trải nghiệm trong thế giới của esports. Những phát xếp hạng bóng đá thế giới triển trong thế giới thể thao này theo nhau với tốc độ chóng mặt. Những tin tức mới nhất từ ??lĩnh vực esports đặc biệt năng động là gì? Trong blog này, chúng tôi đã liệt kê các sự kiện cuối cùng quan trọng nhất cho bạn.

Corona đang hưng thịnh các esports trong Flanders

Ở Flanders, nhưng cũng ở Wallonia và các nước láng giềng của chúng tôi, esports, do kết quả của coronacrisis, đã cất cánh. Hiện tại có một sự cường điệu lớn và ngày càng xếp hạng bóng đá thế giới có nhiều người khám phá sự căng thẳng và cảm giác của esports. Theo các chủ tịch của các tổ chức esport ở Flanders, ngày càng có nhiều sự kiện và người tham gia vào lĩnh vực esports đã được thêm vào trong thời gian được nghe. Bị hủy bỏ các cuộc đua Công thức 1, các vòng đi xe đạp và tương tự tiếp tục kỹ thuật số, trong khi các cuộc thi thể chất thực sự trong Coronatijd Stillagen.

Bachir 'Chiren' Boumaaza: Một trong những tên tuổi lớn trong xếp hạng bóng đá thế giới thế giới Esports Bỉ

Một trong những lực lượng lái xe trong thế giới esports của Bỉ là Bachir 'Chiren' Boumaaza. Từ năm 2007, anh thu hút rất nhiều sự chú ý với các video YouTube nổi bật của mình. Với khoảng 750.000 người đăng ký trên YouTube, nơi anh sử dụng tên Athens, anh là một trong những ngôi sao lớn trong esports để theo dõi. Anh trở thành nhà vô địch thế giới tại nhiều trò chơi trực tuyến khác nhau, chẳng hạn như trong World of Warcraft.

Tăng trưởng tuyệt vời flemish xếp hạng bóng đá thế giới esports trong khoảng mười lăm năm

Thế giới esport Flemish đã trải qua sự tăng trưởng ngoạn mục trong khoảng mười lăm năm. Một điểm nổi bật là Lễ hội Esports quốc tế ở Ghelamco Arena ở Ghent, được tổ chức bởi Game Mania, vào năm 2015. Bán kết World Cup 'Liên minh huyền thoại' cũng rất phổ biến. Những trận bán kết này, được tổ chức vào mùa thu năm 2015, đã diễn ra tại Palace 12 ở Brussels. Tổng giá của các bán kết này là không dưới 2 triệu đô la. 10.000 địa điểm đã được bán cho sự kiện này, trong đó căn phòng đã được bán hết. Hơn nữa, một trung tâm esports bị loại bỏ (OEC) đã được mở tại Kortrijk vào tháng 10 năm 2020, nơi Esporters có thể hoàn toàn tận hưởng. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy lĩnh vực esport ở Bỉ đang gia tăng!

Giết người chơi Brazil của Call of Duty

Hóa ra esports rất nhạy cảm vào tháng 2 năm 2021. Vào đầu năm 2021, một cuộc chiến giữa hai cầu thủ Brazil từ Call of Duty đã ra khỏi tầm tay. Cuộc chiến kết thúc trong một vụ giết người. Nạn nhân là người Brazil 'Sol' Oliveira Bueno da Silva. Cô và kẻ giết người đã quen nhau qua Internet và chiến đấu. Liệu cuộc chiến này là về trò chơi Call of Duty không được biết đến.

Tin tức