lịch thi đấu bóng đá aff cup 2021 Liên đoàn huyền thoại Pháp trở lại mùa thứ 4

Liên đoàn huyền thoại Pháp cho mùa thứ 4

Ngày 13 tháng 1 năm 2022

Dựa trên sự thành công của mùa giải 2021 đã lịch thi đấu bóng đá trung quốc tạo ra hơn 45 triệu quan điểm tích lũy và xem khán giả ba lần so với năm 2020, Tập đoàn Webedia và Riot đã gia hạn Liên đoàn Huyền thoại Pháp (LFL) cho mùa lịch thi đấu bóng đá trung quốcthứ 4, với cú đá đã được đưa ra vào ngày 12 tháng 1.

Năm nay, LFL, sẽ tập hợp mười đội bóng tốt nhất của Pháp từ Liên Minh Huyền Thoại, sẽ dừng lại ở Nice vào ngày 2 và 3 tháng 2 cho các ngày LFL. Sau này sẽ cho phép người chơi cạnh tranh trước khán giả của 2.000 người lịch thi đấu bóng đá trung quốcđam mê, với những bình luận của các ngôi sao của kênh Twitch OTP. LFL, đã ký lại với ICC, ALDI và Intel và chào đón các thiết bị MGG như một PC và lịch thi đấu bóng đá trung quốcmàn hình chính thức mới, sẽ được phát sóng lần đầu tiên bằng tiếng Anh, hợp tác sản xuất với Nothern Arena, một công ty Canada chuyên về Việc sản xuất nội dung esports, bao gồm các kênh truyền hình. Về phần mình, Div2 hiện sẽ được phát trên kênh Twitch của phương tiện truyền thông MGG 100lịch thi đấu bóng đá trung quốc %, sẽ được triển khai từ ngày 17 tháng 1 và trên kênh truyền hình MGG (trước đây là ES1) vào ngày 1 tháng 2.

Một chiếc cốc Pháp vào mùa thu

Sự mới lịch thi đấu bóng đá trung quốc lạ lớn của năm là việc tạo ra một chiếc cốc Pháp, sẽ được chơi vào mùa thu tới. Nếu ngày và địa điểm chưa được truyền đạt, cuộc thi chưa từng có này sẽ lần đầu tiên tập hợp tất cả các đội của LFL, Div2 và các đội nghiệp dư. Còn tiếp !

lịch thi đấu bóng đá trung quốc
Tin tức