lịch thi đấu bóng đá trung quốc Jackpot CS: GO 10.000 € được cung cấp mỗi tuần trên unibet.be

Jackpot CS: GO 10.000 € được cung cấp mỗi tuần trên unibet.be

Ngày 20 tháng 3 năm 2020

Hiện tại, để kỷ niệm sự ra mắt của phần 11 của Liên đoàn chuyên nghiệp ESL Counter Strike: Toàn cầu tấn công,, Unibet.be thiết lập một lớn Giải độc đắc 10.000 € Rằng có thể giành chiến thắng mỗi tuần.

Với các sự kiện hiện tại và các biện pháp đã được thực hiện gần đây, tất cả các trận coi truc tiep bong da đấu của mùa thứ mười một này sẽ được chơi trực tuyến.Năm nay, 24 khóa đào tạo tốt nhất về CS Go So sánh, và đội ngũ cầu thủ chuyên nghiệp, những người sẽ có thể leo lên vị trí đầu tiên sẽ giành được 175.000 đô la.

Một lô lớn để giành chiến thắng với đặt cược vào các trận đấu esport

Những cuộc họp thú vị này cũng là một cơ hội để người đặt cược đặt cược coi truc tiep bong da vào các đội yêu thích của họ và giành được số tiền tuyệt đẹp. Để làm điều này, bạn phải cố gắng đoán xem Mousseports sẽ quản lý để giữ danh hiệu của mình trong phần 10, hoặc nếu đội Liquid, Na KhănVI, Astralis hoặc một trong những đội lớn khác sẽ giành chiến thắng.

Mỗi tuần, 10 phần thưởng tiền mặt € 1.000 sẽ được chiến thắng cho người dùng củaUnibet. Vé để tham gia vào trận hòa để cố gắng giành được coi truc tiep bong da những giải độc đắc này sẽ được thu hoạch mỗi ngày trong tuần.

Để thử vận ??may của bạn và tham gia vào chương trình khuyến mãi này, không cần đăng ký cụ thể. Nó là đủ để đặt cược liên quan đến một trong các cuộc họp của cuộc thi, từ ngày 16 tháng 3 đến ngày 04 tháng 4 năm 2020. Cho dù đó là một bản đồ trực tiếp hay đặt cược trực tiếp, hoặc đặt cược đơn giản hay nhiều, và ít bất kể tỷ lệ cược, tất cả Đặt cược là đủ điều kiện cho ưu đãi này.

Tùy thuộc vào số tiền đặt cược, người chơi giành được một số vé cho vẽ tranh. Đối với mỗi lát đặt cược € 5, đó là cơ hội để giành được giải độc đắc được cung cấp. Mỗi tối chủ nhật, mỗi thu được được chuyển đổi thành một mã duy nhất và rút thăm lớn được thực hiện. Mười người chơi may mắn chia sẻ con mèo con và để lại mỗi người với 1.000 €, họ nhận được trực tiếp trên tài khoản của họ trong vòng 30 phút.

Tin tức