lịch thi đấu bóng đá vòng loại euro Những gì cần nhớ từ cuộc thi thể thao điện tử Gotagashiftrace?

Những gì cần nhớ từ thành phần thể thao điện tử Gotagashiftrace?

Ngày 27 tháng 6 chiếc cúp world cupnăm 2021

Sau khi Grand Prix de France diễn ra trên Castellet Circuit và đã chứng kiến ??chiến thắng của Max Verstappen vào cuối tuần đã được tổ chức công thức ảo của công thức. Được đặt tên bởi The Gotagashiftréce, cuộc thi đã tập hợp các phi công đã chứng minh bản thân để đủ điều kiện cho giai đoạn cuối cùng này. Giải đấu diễn ra vào thứ Hai với sự đăng quang của người chơi Revitalize, người đã giành giải thưởng đầu chiếc cúp world cup tiên trị giá 15.000 euro ngoài việc tham gia vào Công thức 4, đó là một kỷ luật trung gian giữa giải trí và vũ trụ chuyên nghiệp.

Gotagashiftrace thành công với Grand Prix de France trên đường đua Castellet

Gotagashiftrace là một cuộc đua công thức ảo 1 diễn ra trong trò chơi video "F1 2020". Nó được tổ chức một ngày sau khi Grand Prix de France được tổ chức vào cuối tuần tại Castellet cũng chào đón giải đấu ảo. Tổ chức của cuộc đua được hỗ trợ bởi chiếc cúp world cup Streamer Gotaga phối hợp với Red Bull và hoàn toàn phát sóng trên Twitch.

Trong cuộc thi này, những người ăn uống đơn lẻ đã nhường chỗ cho ghế ngồi và màn hình, nhưng các phi công có tay lái của F1 trong hình dạng tốt và do kèm theo một crankset. Chỉ có khung gầm còn thiếu. Các cài đặt đã được thực hiện cho video "F1 2020" mà sự kiện diễn ra cho một mô phỏng gần với thực tế càng nhiều càng tốt. Cuộc thi cũng trải qua sự tham gia của các phi công chiếc cúp world cup Paddock F1 như Charles Leclerc và Pierre Gasly cũng như các cầu thủ nghiệp dư khác như thủ môn Thibaut Courtois và cầu thủ tennis người Pháp Ga?l Monfils.

Cuộc thi được tổ chức được chia thành hai nhóm, cụ thể là một giải đấu cho All-Star và một nhóm khác cho các chuyên gia. Trong số nhiều vị khách đã tham gia phiên bản này, Rennais Lebouseuh là người chiến thắng. Anh ấy được theo sau bởi rapper chính, người tò mò không có giấy phép B mặc dù màn trình diễn chiếc cúp world cup xuất sắc của anh ấy. Cuộc thi chuyên nghiệp đã được tiến hành trong nhiều tuần. Các giai đoạn đầu tiên cho phép chọn người giỏi nhất đã đụng độ trong phiên bản thứ hai này.

Vào cuối cuộc đua, vị trí đầu tiên trên bục được giành chiến thắng bởi người chơi Revitalize theo sau là người chơi Al-Kurdi93 và Axelbgn30. Do đó, người chiến thắng đã giành được phần thưởng lớn 15.000 euro và sẽ được hưởng lễ rửa tội trong Công thức 4 trong khi hai người còn lại ảnh hưởng đến số tiền đáng kể là 10.000 € và 5.000 €. Sự kiện này được bình luận bởi bộ đôi Corentin Houssein còn được gọi là Gotaga và Julien Fébreau, nhà bình luận nổi tiếng của Canal +. Corentin Houssein cũng đã tổ chức một giải đấu khác hợp tác với Red Bull vào cuối tuần qua. Cuộc thi cuối cùng này đã giành chiến thắng bởi phi công người Pháp đã được phát trên kênh YouTube A Kart Race.

Tin tức
chiếc cúp world cup