vòng loại world cup 2022 châu á bảng g Phiên bản thứ 21 của bữa tiệc LAN ở Pháp

Phiên bản thứ 21 của bữa tiệc LAN ở Pháp

Ngày 11 tháng 3 năm 2020

Các game thủ cuối cùng đã được cố định vào ngày của Hội đồng vòng loại world cup 2022 châu á bảng g giải đấu khổng lồ. Đây sẽ là một sự kiện với bộ đệm đặc biệt với hơn 2.500 người chơi dự kiến. Tất cả các quốc tịch sẽ có mặt tại Đảng LAN ở Pháp. Phiên bản thứ 21 này sẽ được tổ chức từ Thứ Bảy ngày 11 tháng 4 năm 2020 đến Thứ Hai ngày 13 tháng 4 năm 2020. Các cầu thủ được mời đến Trung tâm Triển lãm Poitiers, một nơi được chọn cho phiên bản LAN Party năm 2020.

Hội đồng game thủ: Ngày càng được biết đến nhiều giải đấu

Giải đấu củaEsport ở Pháp đã được tổ chức lần đầu tiên 20 năm trước. Phiên bản thứ 21 cho thấy một sự quan tâm mới về phía những người chơi đang tăng lên với mỗi cuộc thi. Giải đấu hội đồng game thủ sẽ kết hợp lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 này hơn 2.500 người chơi. Sau này sẽ là một mình không có tính năng hoặc là một nhóm trên các trò chơi trên PC và bảng điều khiển.

Nhớ lại rằng hội đồng game thủ được người chơi tạo ra để tập hợp những người yêu thích esports. Đây là lý do tại sao cuộc thi luôn đặt người chơi vào trung tâm của các sự kiện thể thao này. Cần lưu ý rằng một số vòng loại world cup 2022 châu á bảng g người hâm mộ bán chuyên nghiệp và nghiệp dư đã chuyển đổi thành những người chơi chuyên nghiệp với các giải đấu này. Bằng cách chơi, tài năng ẩn giấu của những người nghiệp dư được tiết lộ và họ trở thành chuyên gia. Điều này cho thấy bao nhiêu lần người chơi thích môn thể thao này.

Chủ tịch của Futurolan, trong người của Vincent Colas, hài lòng với vai trò của Hội đồng Game thủ trên cảnh esport. Ông đề cập vòng loại world cup 2022 châu á bảng g rằng một trong những mục tiêu GA, là xem một số giải đấu ở Pháp được sinh ra. Nhờ GA, Esport đã phát triển tốt và ngày nay các cuộc thi khác thường xuyên được tổ chức trên toàn quốc và quốc tế.

Tuy nhiên, Hội đồng game thủ Vẫn còn cuộc thi esport lớn được tổ chức tại Pháp. Chỉ có 150 người tham gia vào năm 2000 trong buổi ra mắt cuộc thi này, nhưng ngày nay, cuộc thi tập hợp hơn 2.500 người chơi sẽ được tập hợp vòng loại world cup 2022 châu á bảng g để chia sẻ những khoảnh khắc dễ chịu và niềm đam mê chung.

Nó sẽ là mạng LAN phi thường nhất ở Pháp từng được tổ chức với sự đa dạng hóa các tựa game được cung cấp. Một số trò chơi cạnh tranh là Đá lò sưởi,, Liên Minh Huyền Thoại,, Rocket League,, FortniteRainbow Six Siege. Sẽ có mặt tại các giải đấu, chuyên gia và nghiệp dư này, những người sẽ cạnh tranh cho các khoản tiền mặt thú vị. Ngoài 18 giải đấu được vòng loại world cup 2022 châu á bảng g lập trình, bao gồm 13 trên PC và 5 trên bảng điều khiển, một số giải đấu khác sẽ sớm được công bố.

Tin tức