lịch thi đấu bóng đá việt nam 2020 Các giải đấu khu vực của Giải vô địch thế giới esports thứ 12link bong da dem nay link bong da dem nay sẽ được ra mắt

Các giải đấu khu vực của Giải vô địch thế giới esports thứ 12 sẽ được ra mắt

2 tháng 10 năm 2020

Liên đoàn Esports quốc tế (IESF) đã thông báo rằng các giải đấu khu vực sắp tới của Giải vô địch thế giới esports thứ 12 sẽ được tổ chức trực tuyến bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 và sẽ diễn ra cho đến ngày 20 tháng 11. Những người vào chung kết từ mỗi khu vực và tiêu đề sau đó sẽ cạnh tranh trong trận chung kết ngoại tuyến ở Eilat (Israel).

Các giải link bong da dem nayđấu sẽ được phát trực tiếp trên các kênh chính thức của IESF, với thời gian của các trận đấu sẽ sớm được chia sẻ thông qua các kênh truyền thông xã hội của IESF và trang web Giải vô địch thế giới. Phạm tội nàyChúng tôi rất vui khi thông báo các giai đoạn khu vực của Giải vô địch thế giới esports thứ 12 trước Thế vận hội toàn cầu cuối cùng ở Eilat, Israel, Cho biết Ido Brosh, người đứng đầu ban tổ chức địa phương, link bong da dem naylink bong da dem nay trong một tuyên bố. Phạm tội nàyChúng tôi rất hào hứng mong chờ thông báo tiếp theo về các trò chơi cuối cùng ở Eilat và chúc may mắn cho tất cả những người tham gia. ”

Giải vô địch thế giới esports, được tổ chức trong năm nay bởi Hiệp hội Esports Israel và Liên minh thế giới Maccabi, tập hợp các cầu thủ từ khắp nơi trên thế giới, tham gia vào một giải đấu độc đáo trong khi đại diện cho quốc gia của họ. Đến bây giờ, nó là link bong da dem nay link bong da dem nay chính duy nhất Esports Giải đấu có các đội tuyển quốc gia, và cuộc thi năm nay dự kiến ??sẽ là cuộc thi lớn nhất cho đến nay, với khoảng 60 quốc gia được thiết lập để tham gia.

Tin tức