lịch thi đấu bóng đá việt nam tháng 3 Unibet trở thành đối tác của CS: Go Gigant Astralis

Unibet trở thành đối tác của CS: Go Gigant Astralis

Ngày 6 tháng 12 năm 2018

Nhóm ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào Kindred (trước đây là Unibet Group) đã ký hợp tác toàn cầu thông qua thương hiệu Unibet với tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Astralis. Do sự hợp tác hai năm, Unibet giờ đây trở thành 'Đối tác ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào đặt cược chính thức' của Tram Counterstrike: Toàn cầu tấn công (CS: GO). Với thỏa thuận, Astralis muốn tiếp tục tăng sự quan tâm đến thể thao điện tử. Về phần mình, Unibet có quyền truy cập vào quyền hình ảnh trên toàn thế giới và nội dung ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào độc quyền về Astralis, CS: GO và thể thao điện tử nói chung. 

Các bên ký kết nói 

"Thể thao điện tử đã phát triển thành một công ty hàng tỷ đô la với một cơ sở người hâm mộ ở tất cả ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào các góc của thế giới. Astralis là ngôi sao của CS: Go World và do đó chúng tôi rất vui mừng được tham gia lực lượng với số 1 trên thế giới. Astralis là một cường quốc thể thao điện tử, gần đây đã đăng quang đội thể thao ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào điện tử trong năm. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này Astralis sẽ giúp trở nên cạnh tranh hơn nữa và khơi dậy sự quan tâm nhiều hơn đến thế giới thể thao điện tử thú vị, "" Rhodri Darch, giám đốc thương ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào mại của nhóm Kindred nói. 

"Chúng tôi đặc biệt tự hào chào đón Unibet với tư cách là nhà tài trợ chính của Astralis trong một thỏa thuận đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng của Astralis trong nhiều năm. Bằng cách tham gia vào ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào một thỏa thuận dài hạn sẽ được nhìn thấy rõ ràng tại tất cả các thị trường Unibet, chúng tôi sẽ Unibet và Astralis trong những năm tới với tư cách là các bên liên quan quan trọng trong môi trường thể thao điện tử toàn cầu củng cố ", Jakob Lund Kristensen, đồng sáng lập RFRSH, tổ chức đằng sau Astralis nói. 

Giá trị gia tăng và trải nghiệm được cải thiện 

Cả hai tổ chức đều phấn đấu để có giá trị gia tăng và cải ngoại hạng anh trực tiếp trên kênh nào thiện kinh nghiệm thể thao điện tử cho khách hàng và người hâm mộ. Một loạt các sáng kiến ??và ưu đãi mới sẽ được trình bày trong những tháng tới. Là một phần của điều này, Unibet sẽ chia sẻ chuyên môn của mình trong lĩnh vực thể thao để thông báo tốt hơn cho khách hàng về thể thao điện tử và cách đặt cược vào nó. 
"Giống như Kindred, Astralis được biết đến với trò chơi chiến lược và tinh thần đồng đội tuyệt vời. Bằng cách làm việc với Astralis, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều hứng thú hơn cho cả người chơi và người hâm mộ thông qua nội dung chuyên dụng, nhưng cũng bằng cách giới thiệu thể thao điện tử cho khán giả rộng hơn", Rhodri Darch kết luận.

Tin tức