lịch thi đấu bóng đá việt nam và trung quốc Ba đội bóng sinh viên Vương quốc Anh đủ điều kiện tham gia Giải vô địch thế giới Rocket League

Ba đội bóng sinh viên Vương quốc Anh đủ điều kiện tham gia Giải vô địch thế giới Rocket League

5 tháng 5 năm 2022

Tin tức xuất sắc một lần nữa cho esports ở Anh và lịch thi đấu việt nam aff đặc biệt là cho Đại học Portsmouth, Đại học Keele và Đại học Salford. Mỗi đội bóng Rocket League tương ứng của họ gần đây đã đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới Rocket League 2022, một trong những giải vô địch lớn nhất và uy tín nhất Rocket League sự kiện trong năm. Họ đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới thông qua Giải vô địch Rocketeer của Đại học Châu Âu (EURC), giải đấu Rocket League cấp cao nhất cho lịch thi đấu việt nam aff khu vực EU trong năm học hiện tại.

Đại diện Esports Vương quốc Anh

Nhờ các màn trình diễn xuất sắc của ba đội được đề cập trước đó, Vương quốc Anh sẽ được đại diện tốt trong Giải vô địch thế giới trường đại học diễn ra tại Dallas, Texas, từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 5 tháng 6 năm nay. Porthmouth Paladins, đội của Đại học Portsmouth như tên gọi, thực sự đã tiếp tục giành chức vô địch Đại học Rocketeer châu Âu để đủ điều kiện tham gia sự kiện lớn vào tháng 6, trong khi Keele Krakens từ Đại học Keele ở Staffordshire đứng thứ ba.

Vòng loại thứ ba của Vương quốc Anh, Salford Lions, ban đầu đã không tham gia Giải vô địch thế giới ở Dallas khi họ hoàn thành thứ 7 đến 8. Mặc dù vậy, họ đã từ bỏ, và đã đi đến cơ hội cuối cùng của họ ở vòng loại cơ hội cuối cùng của châu Âu, nơi họ đã lọt vào bán kết Upper. Một thất bại trước Hamburger Haie Ahoi Bois từ Đại học Hamburg đã thấy họ rơi xuống khung thấp hơn. Điều này đã được chứng minh là một phước lành, khi đội Anh tiếp tục đánh bại đồng bào Warwick Park trên xe buýt trong bán kết và sau đó là đội Dorans Nijmegen của Hà Lan trong trận chung kết để đảm bảo một vị trí trong Giải vô địch thế giới sắp tới vào giây phút cuối cùng.

Thành công chồng chất lên

Portsmouth Paladins và Keele Krakens nói riêng đã ở dạng muộn, với thành tích của họ trong Giải vô địch Rocketeer của Đại học Châu Âu sau khi thành công vào tháng Tư. Cả hai đội đã xoay sở để lọt vào trận chung kết của trận chung kết Esports sinh viên quốc gia (NSE) tại Mất ngủ 68. Vào thời điểm đó, cả hai đội đã cưỡi cao sau khi gần đây đảm bảo crickets của họ cho EURC và nó đã thể hiện trong loạt trận hay nhất cho trận chung kết NSE.

Cuối cùng, Portsmouth đã giành được danh hiệu 5-3, nhưng đó là một trận chiến tranh cử chặt chẽ. Điều giúp họ là trò chơi bổ sung mà họ có được ngay từ đầu, nhờ đến từ khung phía trên. Mặc dù vậy, Keele đã có một khởi đầu mạnh mẽ, chiến thắng hai trận đầu tiên, lịch thi đấu việt nam aff nhưng sau đó thua hai trận tiếp theo cho tỷ số 3-2 tổng hợp có lợi cho Paladins sau năm trận đấu. Tuy nhiên, Keele đã từ chối từ bỏ và mang về nhà trò chơi thứ sáu để biến nó thành 3-3 trước khi Portsmouth đập nó trong trận đấu thứ bảy với một mục tiêu chiến thắng ngoạn mục trong những giây sắp chết. Sau đó, họ đã giành chiến thắng trong trận đấu thứ tám để quyết định trận chung kết NSE 2022 và mang về nhà cúp.

Tin lịch thi đấu việt nam aff tức