lịch thi đấu bóng đá world cup 2022 Big tham gia vào những ngôi sao brawraw và Clash Royale

Big tham gia vào những ngôi sao brawraw và Clash Royale

Ngày 30 tháng 4 năm 2021

Trong thập kỷ qua, chơi game di động đã phát triển thành một phần lớn và quan trọng của esport. Hàng chục triệu người chơi tích cực, một hệ thống esports mạnh mẽ và một lượng người hâm mộ đáng kinh ngạc theo sau các giải đấu: chơi game di động ở đây để ở lại. Do đó, Esport-Clan Big rất vui mừng được vào khu vực này với những người chơi Brawl Stars và Clash Royale!

Với tỷ lệ 51 % trong doanh thu toàn cầu của ngành công nghiệp game, trò chơi di động có khoảng 2,4 tỷ người chơi vào năm 2020, với con số vẫn tăng 12 % so với năm 2019. Với doanh số 77,2 tỷ đô la, nó được coi là một trong những ngành công nghiệp hoạt động tốt nhất vào năm ngoái. Có thể truy cập và hấp dẫn đối với người chơi từ tất cả các nhân khẩu học, trò chơi di động có một phạm vi trên toàn thế giới đưa người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đến màn hình.

Lars "Lars" Mayer, Deen "Needen" Sahinovic và Ruben "SugarSnort" Van Schilfgaarde được chào đón trong bảng đấu của việt nam đội Brawl Stars của Big. Young, tài năng và đói khát thành công, bộ ba đã tự đặt tên cho mình trên toàn thế giới và sẽ tiếp tục đến những chiếc cúp dưới màu sắc lớn. Họ được hỗ trợ bởi nhà phân tích và quản lý nhóm Adrien "Shoto" Desjardin. Với hơn 265 triệu lượt tải xuống, Brawl Stars là một trong những trò chơi điện thoại di động phổ biến nhất hiện tại.

Ngoài ra, tầng hầm Luis "Black" chuyên nghiệp Clash Royale được chào bảng đấu của việt nam đón trên tàu! Ban đầu xuất hiện trong Clash of Clans, Luis nhanh chóng nhận thấy tài năng chơi game di động của mình và nhanh chóng vươn lên một người chơi cấp cao ở Clash Royale. Bây giờ anh ấy muốn tiếp tục phát triển và trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Hàng triệu người chơi trực tuyến hàng tuần để chơi Clash Royale, và danh hiệu này đã mang lại hơn 3,3 triệu đô la tiền thưởng. Cả Clash Royale và Brawl Stars là một phần bảng đấu của việt nam của Esl-Eports-Ekosystys, cung cấp cấu trúc thống nhất cho khía cạnh cạnh tranh.

Tuyên bố Daniel Finkler, Giám đốc điều hành lớn

Tôi rất vui khi có thể thông báo rằng Big hiện cũng hoạt động trong eSports di động. Bước này là một cột mốc quan trọng trong lịch sử của chúng tôi. Tốc độ tăng trưởng của thị trường chơi game di động đã vượt quá đáng kể thị trường chơi game truyền thống trong nhiều năm. Khối lượng thị trường tổng thể đã vượt quá thị trường PC và bảng điều khiển hiện nay, và tương lai chắc chắn rất hứa hẹn. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào cộng đồng di động và có ý thức quyết định bắt đầu thị trường này. Với những người chơi chuyên nghiệp trong Brawl Stars và Clash Royale, giờ đây chúng tôi có một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các hoạt động di động trong tương lai của chúng tôi. Cả hai trò chơi đều rất được thiết lập và một phần của hệ sinh thái Esports di động ESL. Tôi thực sự mong chờ các cuộc thi của các vận động viên mới của chúng tôi.

Tin tức