lịch thi đấu bóng đá world cup vòng loại 2022 Djibril Cissé, đại sứ của nhóm Esport Mces

Djibril Ciss?, Đại sứ của Nhóm Esport MCES

Ngày 2 tháng 10 năm 2020

Các MC cấu trúc Pháp thực hiện các thay đổi evil geniuses dota 2 để làm cho nó được biết đến tốt hơn, nhưng cũng để cải thiện các dịch vụ của nó. Chính trong bối cảnh này, cựu cầu thủ Djibril Cissé đã được chọn để chính thức đại diện cho việc đào tạo Marseille. Thông báo đã được công khai vào cuối tuần này bởi câu lạc bộ và cuộc hẹn mới này sẽ mang lại rất nhiều cho đội ngũ Esport Mces của Pháp theo Romain Darkt, người sáng lập của nó.

Djibril Cissé, đại sứ evil geniuses dota 2 mới mặc ngọn đuốc của MSES High

Để làm cho đáng tin cậy và đảm bảo khả năng hiển thị của câu lạc bộ Pháp Esport mces hiện là nhiệm vụ của Djibril Cissé với tư cách là đại sứ của cấu trúc nói trên. Chính thức công bố vào cuối tuần này với tư cách là đại diện của cấu trúc esportive, cựu cầu thủ có trách nhiệm nặng nề. Sau này đã chơi trong các câu lạc bộ nổi tiếng như Liverpool, Auxerre và OM bây giờ sẽ sử evil geniuses dota 2 dụng tài năng của mình như một nhạc sĩ để làm đại sứ.

Chuỗi Twitch lưu trữ ngày càng nhiều nhạc sĩ sẽ là nền tảng nơi đại diện mới cũng sẽ tập thể dục. Ngoài vai trò là DJ, cựu cầu thủ được chuyển đổi thành một nhạc sĩ cũng sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ cấu trúc trong các sự kiện mà anh ta sẽ có trách nhiệm kết hợp. Đây là một vai trò bổ sung trong đó người sáng lập MCS, Romain Darkt thấy rằng Djibril Cissé evil geniuses dota 2 sẽ tỏa sáng.

Tổ chức Marseille nhân lên với cơ sở tại một số thành phố ở Pháp, những ý tưởng mới là cần thiết để có khả năng hiển thị tốt hơn. Do đó, ngoài cuộc hẹn Yannick Agnel với tư cách là giám đốc thể thao, Djibril Cissé, đã bổ nhiệm Đại sứ, gia nhập Hervé Mathoux chiếm chức năng tương tự. Động lực của tổ chức là kết hợp đào tạo esport và câu lạc bộ chuyên nghiệp. Phối hợp với Romain Darkt, New Recruit phải tinh chỉnh các dự án sẽ tập hợp các diễn viên thể thao và esport. Ví dụ, họ dự tính một cuộc thi tập hợp người chơi trong môn thể thao truyền thống nổi tiếng và những người mở rộng esports.

Djibril Cissé, Đại sứ MCS mới sẽ có một phần tích cực trong những quan điểm mới này của tổ chức Marseille.


Tin tức