lịch thi đấu bóng đa việt nam Tin tức về chế độ phân loại của Phần 9 của Liên minh huyền thoại

Sự mới lạ của chế độ lớp của Phần 9 của Liên minh huyền thoại

Ngày 13 tháng 1 năm 2019

Ba tháng sau khi kết thúc phần 8, tilebongda Riot Games, nhà phát triển của người nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, cuối cùng được truyền đạt vào Phần 9, thông báo ngày bắt đầu cùng một lúc. Nó chỉ còn cho những người chơi siêng năng nhất chỉ 10 ngày để chờ đợi, vì mùa giải mới này sẽ hạ cánh vào ngày 23 tháng 1. 

Thông qua một lời trêu ghẹo được công bố tại Nhật Bản, Riot đã công bố những thay đổi chính sẽ can thiệp trong mùa 9. Và không ngạc nhiên, tilebongdađó là chế độ được phân loại sẽ bao gồm các sản phẩm mới nhất. Thật vậy, từ tháng 8 vừa qua, Sapmagic, phụ trách chế độ này ở nhà phát triển Mỹ, đã thông báo cho người hâm mộ mong muốn chuyên sâu hệ thống này, để tránh cả sự lạm dụng và mất khả năng cạnh tranh của một số người chơi. Trên thực tế, đây là những bảng xếp hạng sẽ được xem xét với sự xuất hiện của bảng xếp hạng theo vai trò.tilebongda  

Riot đã mang lại nhiều chi tiết hơn trong những ngày gần đây trên hệ thống mới này, cho phép mỗi người chơi có tới năm hàng khác nhau. Ý tưởng tổng thể của các nhà phát triển là cho phép những người theo LOL giành được nhiều PL hơn trong trường hợp chiến thắng ở một vị trí khác so với chính của họ, với phần thưởng cho những người đa dạng hóa trò chơi của họ. Ngược lại, những người chơi vẫn còn trên chính tilebongda của họ Vị trí sẽ thấy sự phân phối của PL được xác định theo số lượng thất bại bị thừa nhận. 

Về mặt rune, một số tính năng mới được lên kế hoạch. Đầu tiên, Riot công bố sự xuất hiện của ba dòng thống kê mới, có thể sửa đổi bởi tất cả. Ngoài ra, tiền thưởng chi nhánh bị xóa. 

Cuối cùng, trong rừng rậm, mọi người sẽ có khả năng giết quái vật tốt hơn. Để đạt được điều này, tilebongdaRiot, đã giảm thời gian xuất hiện lại của các quái vật khác nhau. Do đó, những con rồng cơ bản sẽ trở lại sau 5 phút thay vì 6 cho đến nay. 6 phút, đây sẽ là giai đoạn mới xuất hiện trở lại của con rồng tổ tiên (thay vì 8 phút). Cuối cùng, Nam tước Nashor sẽ xuất hiện trở lại sau 6 phút, thay vì 7. 

Chỉ còn vài ngày nữa trước khi thấy tác động của các tính năng mới này trong LOL. Chuẩn bị cho một mùa mới được chờ đợi!

tilebongda
Tin tức