lịch thi đấu bảng a vòng loại world cup 2022 Ngày càng có nhiều môn thể thao chiến đấu trong esportswereld

Ngày càng có nhiều môn thể thao chiến đấu trong esportswereld

Ngày 12 tháng 7 năm 2021

Esportswereld ngày càng phát triển và điều này chủ yếu là do sự phổ bảng xếp hạng 5 giải hàng đầu châu âu biến ngày càng tăng của thể thao. Essports tất nhiên giống như một môn thể thao thực sự, một hoạt động mà thể thao được chơi một cách cạnh tranh. Sự khác biệt duy nhất là thế giới kỹ thuật số hiện đang được sử dụng với thể thao. Ngày càng có nhiều cuộc thi đang được tổ chức và nếu ai đó rất giỏi trong esports, thì cũng có những giải thưởng tốt đẹp (tiền) sẽ giành được. Có nhiều loại khác nhau trong Esportswereld. bảng xếp hạng 5 giải hàng đầu châu âu Một trong những hạng mục phổ biến nhất là các trò chơi đua xe, nhưng cũng là các trò chơi bóng đá và quần vợt. Nhưng bây giờ các môn thể thao chiến đấu đang ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới esports. Chẳng mấy chốc, bạn thậm chí có thể thưởng thức các trò chơi Olympic với các môn thể thao như Judo, Karate và Boxing.

Intel World Open

Intel World Open là một trong những giải đấu quốc tế được tổ chức trong lĩnh vực thể thao chiến bảng xếp hạng 5 giải hàng đầu châu âu đấu trong Esportswereld, cầu thủ Takamura của người Bỉ vừa bị loại tại giải đấu này và kể điều gì đó về nó.

Takamura không phải là tên thật của anh ấy. Houmaid Rabie là. Takamura là tên game thủ của anh ấy. Anh ấy đã là một trong những cầu thủ Street Fighter V tốt nhất trong nhiều năm. Trò chơi Street Fighter xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1987. Chỉ sau khi sự xuất hiện của trò chơi này, các tựa game khác như Tekken và Mortal Kombat mới xuất hiện bảng xếp hạng 5 giải hàng đầu châu âu trên thị trường. Takamura, 20 tuổi, đã ra mắt vào năm 2017 và được BBC trao tặng cho người chơi có giá trị nhất trong cùng năm.

Anh ấy nói rằng anh ấy bắt đầu chơi trò chơi vào năm 2016. Theo anh, các trò chơi chiến đấu vẫn còn phổ biến và anh nghĩ thật tuyệt khi thấy mọi thứ đã phát triển như thế nào trong những năm qua quanh Street Fighter V. Cách lên hàng đầu. Takamura cũng đã biết tình trạng underdog trong một thời gian dài, nhưng bây bảng xếp hạng 5 giải hàng đầu châu âu giờ anh ấy có thể tự gọi mình là cầu thủ hay nhất thứ năm trong trò chơi Street Fighter V. Bí mật của anh ấy là gì? Bản thân anh ta nói rằng bí mật lớn của anh ta là anh ta liên tục được học.

Anh ấy không có lịch trình đào tạo cố định cho điều đó. Anh ta học đối thủ của mình. Ông phân tích các chiến lược của mình và cũng học được những gì mạnh mẽ và điểm yếu của họ. Bằng cách này, anh ta có thể bảng xếp hạng 5 giải hàng đầu châu âu điều chỉnh chiến thuật của mình khi điều này là cần thiết đúng hạn.

Anh ta không chỉ để mình tham gia vào Intel World Open, mà anh ta còn đủ điều kiện tham gia chuyến lưu diễn Capcom Pro. Đây là giải đấu quốc tế cuối cùng cho các trò chơi chiến đấu.

Tin tức