lịch thi đấu bảng g world cup 2022 Pháp tham gia các thiên hà chiến thuật vô địch thế giới thế giới

Pháp tham gia các thiên hà chiến thuật vô địch thế giới thế giới

Ngày 19 tháng 8 năm 2020

Dự kiến ??vào ngày 3 và 4 tháng 9, phiên bản đầu tiên của Giải vô địch Galaxies khi nào việt nam đá chung kết chiến thuật của Teamfight sẽ tập hợp 16 cầu thủ giỏi nhất từ ??khắp nơi trên thế giới. Các cầu thủ mới nhất sẽ được chọn sau vòng vòng loại cuối cùng. Sáu người chơi Pháp vẫn đang chạy đua với trình độ này, các cuộc thi của họ sẽ diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật cho những nơi cuối cùng.

Một tương lai tuyệt vời cho người Pháp tại Giải vô địch thế giới đầu tiên ở TFT

Trận chung kết lớn của Giải vô địch khi nào việt nam đá chung kết Galaxies chiến thuật của Teamfight sẽ được phát vào tháng 9 và các sự kiện đủ điều kiện tiếp tục. Các cầu thủ vẫn đang chạy được chia thành hai trận bán kết. Năm trò chơi sẽ bị tranh chấp giữa các cầu thủ từ thứ Bảy lúc 2 giờ chiều. Tám người chơi đã được chọn và vòng vào thứ bảy và chủ nhật sẽ xác định tám người chơi khác. Trong số các đại diện cho bằng cấp, vẫn còn sáu người chơi khi nào việt nam đá chung kết Pháp. Điều này làm tăng may mắn của Pháp để thoát ra trong giai đoạn cuối của cuộc thi. Karim "Imsofresh" Bbahla tin rằng sẽ không ngạc nhiên khi một người Pháp kết thúc trong số ba người đầu tiên.

Người Pháp đã quan tâm đến cạnh tranh kể từ khi phát hành vào năm 2019. Họ đã tự nhận mình bằng cách chiếm giữ những nơi tốt nhất trong bảng xếp hạng trực tuyến. Ngày nay, một cộng đồng mạnh mẽ được tạo ra và các truyền khi nào việt nam đá chung kết phát mới được giúp đỡ với kinh nghiệm của những người lớn tuổi của họ. Những người mới đã gia nhập cộng đồng người chơi đang tiến triển nhanh chóng. Đây là lý do tại sao người Pháp được đại diện mạnh mẽ cho cuộc thi này.

Cộng đồng Pháp được tổ chức tốt và kỷ luật. Trong các trận playoffs, các cầu thủ vội vàng vượt qua một số người trong số họ trong khi những người khác bị loại. Đây là những hành vi salutary rất đáng kể và cảm giác hy sinh, Imsofresh giải thích. Arthur "Magarky" Boutin và Benjamin "Benvk" Vineski là những cầu thủ xuất sắc với những màn trình diễn xuất sắc. Người ngoài tiềm năng theo Imsofresh là Xavier "Toon" Dupont, éric "Voltaurux" Gadchaux, Nicolas "Ackk" Batoko và Emre "double61" Demirtas. Lưu ý rằng ba giải đấu đầu tiên của cuối tuần này sẽ chiến đấu với những người khác với số tiền từ 200.000 đô la.

Teamfight Tactics hoặc TFT là một trò chơi bạo loạn cũng đứng sau Liên Minh Huyền ThoạiGiá trị. Chế độ trò chơi này đã có ít thành công hơn so với các trò chơi khác đã thành công lớn. Phiên bản của trò chơi này đòi hỏi nhiều trò chơi trước khi nói rằng người chơi là tốt nhất. Ngoài ra, cần phải tính đến thời gian của trò chơi để không làm phiền khán giả. Đây là lý do tại sao chúng tôi chỉ ở giải đấu lớn đầu tiên trên TFT. Tuy nhiên, Galaxy TFT Championship được công bố rất hứa hẹn. 

Tin tức