lịch thi đấu của đội tuyển việt nam hôm nay Pathé và H20 đi cùng nhau trong thế giới của esports và chơi game

Path? và H20 đi cùng nhau trong thế giới của esports và chơi game

Ngày 13 tháng 7 năm 2021link bong da dem nay

H20 và Pathé đang hợp tác với nhau và sẽ mang đến một khái niệm chơi game hoàn toàn mới cho rạp chiếu phim vào năm tới. Họ sẽ mang Go! Chơi game cho công chúng trong rạp chiếu phim. Bằng cách này, Esporters và game thủ cùng nhau có cơ hội chơi cùng nhau trong cài đặt này. Go! Gaming là một bổ sung hoàn hảo cho phạm vi hiện tại trong các đoạn phim Pathé Cinem. Điều này được báo cáo bởi Bram van den Broek, giám đốc điều hành Pathé. Theo ông, điều quan link bong da dem nay trọng là Pathé vẫn có liên quan đến các thế hệ mới và tiếp tục đầu tư và tiếp tục đổi mới trong đó. Sự phổ biến của esports đã phát triển ngày càng nhiều gần đây và điều đó có nghĩa là tất nhiên bạn phải tiếp tục phát triển trong đó. Không chỉ có nhiều người đạt được, những người có thể tham gia vào esports, mà còn có nhiều giải đấu hơn trong đó mọi người có thể tham gia và giành link bong da dem nay giải thưởng. Cũng giống như xem các cuộc thi thể thao 'thực sự', cũng có rất nhiều khán giả thích xem các cuộc thi esports.

Bram van den Broek tiếp tục rằng người ta thấy rằng trong năm qua, có nhiều nhu cầu giải trí hơn, nhưng cũng có sự tương tác và liên hệ xã hội. Điều này có thể được chăm sóc tốt với các cuộc thi Esports và các tùy chọn trò chơi. Van Den Broek tiếp tục bằng cách nói rằng họ thường link bong da dem naytổ chức các sự kiện chơi game và esports nhỏ thành công trong các rạp chiếu phim và kể từ mùa hè đã bắt đầu với Pathé Play. Các game thủ với bảng điều khiển của riêng họ có thể tham gia chơi game trên bức tranh lớn. Bằng cách thêm Go! Chơi game vào các rạp chiếu phim, việc phục vụ các nhóm mục tiêu trẻ và game thủ trẻ hơn và dễ dàng hơn nữa. Với một khuôn viên Esports H20 đặc biệt, một đối tác đã được tìm thấy, link bong da dem nayngười cung cấp chất lượng tương tự và cũng muốn đi trải nghiệm chơi game. Do đó, các rạp chiếu phim thậm chí còn trở thành nơi để tận hưởng một đêm được bảo tồn tốt cùng với gia đình và bạn bè.

Người đồng sáng lập của Cơ sở H20 Esports, Matthijs Vink, chỉ ra rằng ông tự hào về khái niệm mới đã được bắt đầu và bây giờ sẽ được đưa ra thị trường. Sau khi ra mắt vào cuối năm 2019, link bong da dem nay mọi người đã bị Coronacrisis tấn công mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ đã đạt được sự phát triển tuyệt vời với một kế hoạch rất tốt.

Tín dụng hình ảnh: Đi! Chơi game

Tin tức
link bong da dem nay