lịch thi đấu của đội tuyển vn Cuộc thi thể thao điện tử: Giải vô địch LOL Pháp đang game da bong fifa hướng tới Nice

Cạnh tranh về điện tử thể thao: Giải vô địch LOL Pháp đang hướng tới Nice

Ngày 18 tháng 1 năm 2022

Những người yêu thích Esport sống ở Nice và khu vực xung quanh sẽ rất ngạc nhiên vì cuộc thi lớn nhất của vòng tròn phát hiện ra tiếng Pháp trong esport sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3 tháng 2 tại Thành phố Nice. Nhân dịp này, 10 đội tốt nhất trong cuộc thi ở Pháp sẽ phải vật lộn ngoài hai đội khác từ khu vực thấp hơn. Ngay cả khi những ngày của chức vô địch diễn ra chủ yếu trực tuyến, nó được tổ chức theo thời gian, các cuộc họp vật lý để làm quen với các cầu thủ với bầu không khí này.

Các tính năng mới của cuộc thi!

Điều đặc biệt trong trường hợp hiện tại là một mình tỉnh Alpes-Maritimes sẽ nhận được hai ngày liên tiếp của cuộc thi. Cơ hội hoàn hảo cho 2.000 người ủng hộ đến và có một ý tưởng cụ thể về những gì một cuộc thi như vậy đại diện. Cuộc thi đã quản lý tổng số hơn 40 triệu lượt xem trong năm sẽ tạo ra 5 áp phích cho mỗi buổi tối. Cuộc thi rõ ràng cũng sẽ được phát trên kênh Twitch rất game da bong fifa phổ biến. Chương trình sẽ được phát bằng tiếng Pháp và tiếng Anh để cho phép mọi người trên khắp thế giới thưởng thức chương trình này.

Không có nơi nào tốt hơn là tốt đẹp cho dịp này

Nice là một thành phố đặc biệt hấp dẫn và là một phần của Danh sách Di sản Thế giới UNESCO kể từ tháng 7 năm 2021. Thành phố có rất nhiều thứ để cung cấp như kiến ??trúc phi thường hoặc "Promenade des Anglais" nổi tiếng của nó; game da bong fifa Mà không quên nhiều đổi mới và các công ty năng động được tìm thấy ở đó. Do đó, về mặt logic là Nice nhận được một cuộc thi esports với quy mô như vậy. Thị trưởng của Christian Estrosi Nice cũng cho rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để: "thu hút người hâm mộ của các công ty, tạo việc làm và đào tạo chào mừng liên quan đến ngành công nghiệp trò chơi video vàEsport ?. Cộng đồng LFL đã thể hiện sự nhiệt game da bong fifa tình lớn về ý tưởng đi du lịch đến Riviera của Pháp.

Những người khuyết tật sẽ có thể hưởng lợi từ sự hợp tác giữa FFH và Liên đoàn esport chính thức

Các cuộc thi Esport rất thành công; Vì vậy, Liên đoàn Thủ công Pháp (với EDF) đã vô hiệu hóa người dân tham gia Liên đoàn Esport FFH chính thức về Discord. Sự hợp tác giữa hai tổ chức nhằm mục đích liên quan đến người khuyết tật trong các thực hành như vậy để game da bong fifa canh tác tại nhà, một sự phát triển nhất định, một động lực giao tiếp tốt và tinh thần đồng đội. Những người khuyết tật có thể nhận được giấy phép khuyết tật và sau đó đăng ký.

Tin tức