lịch thi đấu của đt việt nam Lớn mở rộng quan hệ đối tác với Volvic

Quan hệ đối tác lớn bị mất với Volvic

Ngày 18 tháng 3 năm 2022

Một năm sau lần mở rộng đầu tiên của quan hệ đối tác, Big vui mừng thông báo rằng gia tộc thể thao điện tử sẽ tiếp tục hợp tác với Volvic thêm một năm nữa!

Volvic hỗ trợ Liên Minh Huyền ThoạiNhững nỗ lực đã được gần hai năm nay và có một phần đáng kể trong ltd vlwc vn thành công đáng kinh ngạc của bộ phận LOL vào năm 2021. Năm ngoái, sự hợp tác cũng được mở rộng sang các lĩnh vực khác như Starcraft II và Trackmania, sẽ tiếp tục tham gia Một ngân sách gia tăng trong tương lai của danh mục đầu tư đối tác Volvic.

Cùng với Volvic, các chiến dịch nổi tiếng phát triển lớn năm ngoái không chỉ cho Liên minh huyền thoại, mà còn cho Trackmania. Với sự hỗ trợ của người chơi Trackmania Dennis "Massa" Lotze, Clan đã tổ chức cuộc ltd vlwc vn đua từ thiện Volvic lớn, trong đó những người chơi chuyên nghiệp và những người có ảnh hưởng đã chiến đấu cho mục đích tốt. Giải đấu được tổ chức trên các đường đua theo chủ đề Volvic đặc biệt được tạo ra bởi các nhà thiết kế bản đồ được ủy quyền.

Các quỹ được thu thập bởi dự án đã được quyên góp cho chương trình Wash của UNICEF ở Madagascar, nơi cho phép các gia đình tiếp cận với các cơ sở vệ sinh và nước uống sạch.

Tuyên bố Daniel Finkler, CEO

Tôi rất vui khi có thể nói với bạn rằng chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa quan hệ đối tác của chúng tôi với Volvic. Ngoài ra, năm nay chúng tôi có thể mong đợi nhiều dự án thú vị mà chúng tôi sẽ thực hiện cùng nhau. Volvic cũng duy trì nguồn cung cấp nước cho các hệ thống và trại khởi động của chúng tôi, do đó, việc chăm sóc tốt nhất có thể cho người chơi chuyên nghiệp của chúng tôi được đảm bảo bất cứ lúc nào. Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì sự tin tưởng và hỗ trợ tuyệt vời từ Volvic trong hai năm qua!

Tuyên bố Volvic

Chúng tôi vui mừng tiếp tục hợp tác với BERLINE International Gaming trong năm nay. Chúng tôi ltd vlwc vn mong muốn trở thành một phần của cộng đồng thể thao điện tử đang phát triển với 'đối tác hydrat hóa' của Volvic và do đó đạt được một nhóm mục tiêu rất phù hợp. Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo sự giải khát đúng đắn của những người chơi lớn. Chúng tôi giữ những ngón tay của chúng tôi vượt qua cho các đội và mong chờ một mùa giải thành công khác.

Tin tức