lịch thi đấu của tuyển việt nam Đài quan sát Esports Ý đang quảng bá cho Học viện OIES

Đài quan sát Esports Ý đang quảng bá cho Học viện OIES

Ngày 16 tháng 6 năm 2020

Thế giới của esports hiện đang trực quan liên quan đến nhiều người hâm mộ ở nước ta, vì vậy thật phù hợp khi có một cột luôn được cập áo đội tuyển quốc gia argentina nhật về tin tức mới nhất về thế giới này.

Trên trang nhất, ví dụ, sự cảnh giác của các giải đấu mùa hè lớn kết thúc. Liên đoàn Huyền thoại Summer League hiện đã sẵn sàng khi bắt đầu, và trong số những người có uy tín nhất có LCS châu Âu và LCS Hoa Kỳ.

G2 Esports và Cloud 9 là hai đội chiến thắng tương ứng của các phiên bản trước đây, và do đó sẽ phải sẵn sàng để bảo vệ danh hiệu có được. Hãy nhớ lại rằng hai giải đấu không phải là cơ bản chỉ để "đặt cờ" trên lãnh thổ xuất xứ của họ, nhưng chúng cũng là một phương pháp để có được quyền truy cập vào World Cup tiếp theo Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức tại Trung Quốc. Ở châu Âu, bây giờ, họ là bốn người đầu tiên được phân loại sẽ đại diện cho lục địa cũ tại World Cup. Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ LCS, các vị trí chỉ là 3, vì vậy con gà trống sẽ thậm chí còn quyết liệt hơn để kiếm được một vị trí tại World Cup tiếp theo. Mặc dù các cuộc thi LEC, có múi giờ châu Âu, dễ tiếp cận hơn, những cuộc thi LCS sẽ đòi hỏi sự hy sinh lớn hơn để được nhìn thấy, vì tất cả chúng sẽ được chơi khi đến muộn với chúng tôi.

Tin tức thú vị nhất, tuy nhiên, đến từ nhà của chúng tôi. L 'Đài quan sát Esports Ý, cơ quan cao nhất của chúng tôi trên thế giới trò chơi video cạnh tranh đang thúc đẩy Học viện OIES, một cơ quan đào tạo dành riêng cho esport. Ý tưởng là cung cấp cho các nhà quản lý và quản lý của các nhóm địa phương với càng nhiều kỹ năng càng tốt trong phạm vi của esport, để giảm khoảng cách với các thực tế khác mà trong áo đội tuyển quốc gia argentinathế giới này tự hào có trải nghiệm lớn hơn chúng ta. Có nhiều khóa học có sẵn và bạn có thể đặt bằng cách viết vào địa chỉ sau: oiesports@sportdigitalhouse.it.

Chúng tôi đóng cửa vòng ngắn này xác nhận rằng, sau giải đấu Serie A, FIBA ??(Liên đoàn bóng rổ Ý) cũng quyết định thử thế giới esport bằng cách tổ chức phiên bản đầu tiên của FIBA ??Esport Open 2020. Đó là một giải đấu ngắn, mà nó sẽ được tổ chức từ 19 áo đội tuyển quốc gia argentina đến 21 tháng 6 năm 2020, sẽ chứng kiến ??các đại diện của hơn 16 quốc gia đối mặt với nhau. Trong số các đội tuyển quốc gia tham gia vào cuộc thi này, tất nhiên, cũng có người Ý. Trò chơi được sử dụng sẽ là NBA 2Kvà tất cả các cuộc đua sẽ được phát trực tiếp phát trực tiếp trên các tài khoản FIBA ??Facebook và Twitter.

Tin tức