lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup 100 tên trộm tăng 60 triệu đô la tiền tài trợ mới

100 tên trộm tăng 60 triệu đô la tiền tài trợ mới

3 tháng 12 năm 2021

Tổ chức chơi game hàng đầu và thương hiệu lối sống lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup 100 kẻ trộm đã nuôi dưỡng một Thêm 60 triệu đô la tài chính, đóng cửa loạt C. 60 triệu đô la được huy động từ Series C sẽ hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng của 100 Esports, giải trí và kinh doanh hàng may mặc 100 tên trộm, cũng như ra mắt các doanh nghiệp mới và mua lại chiến lược.

Hiệu suất của chúng tôi vào năm 2021 đã vượt quá mọi kỳ vọng của tôi Chúng tôi đã thực hiện lời hứa cốt lõi của chúng tôi về lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup việc nâng cao văn hóa chơi game trong khi xây dựng một doanh nghiệp và thương hiệu mạnh mẽ trong dài hạn. 100 tên trộm hiện có vốn để ra mắt và mua lại các công ty mới mà tôi biết cộng đồng của chúng tôi sẽ yêu thích. Vòng tài trợ mới này là xác nhận từ các nhà đầu tư và cộng đồng của chúng tôi rằng chúng tôi đã vượt quá mong đợi và hoàn thành những gì chúng tôi đã hứa trong esports, nội dung và trang phục,lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup ông John Robinson, Chủ tịch & COO của 100 tên trộm. Ngay bây giờ, chúng tôi rất vui mừng khi sử dụng vốn tăng trưởng này để xây dựng chương tiếp theo của 100 tên trộm vì chúng tôi mới bắt đầu.

Kể từ khi thành lập vào tháng 11 năm 2017, 100 tên trộm đã xây dựng một cộng đồng gồm hơn 100 triệu người hâm mộ hỗ trợ các đội esports vô địch của mình, mặc trang phục sáng tạo và theo dõi các bộ truyền phát và người tạo nội dung của nó. Gần đây nhất, công ty đã thực lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup hiện việc mua lại Higround đầu tiên, một công ty phần cứng công nghệ chuyên về bàn phím và thiết kế ngoại vi thiết kế. Higround là một cái nhìn thoáng qua về tương lai của hoạt động kinh doanh 100 tên trộm khi nó phát triển thành một bộ sưu tập các thương hiệu được xây dựng cho cộng đồng của mình, thúc đẩy văn hóa chơi game về phía trước. Anthony Schiller, giám đốc điều hành tại Green Bay Ventures, người dẫn đầu là một công lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cup ty khác trong trò chơi, thể thao hay giải trí. Khả năng thực thi đã cho chúng tôi niềm tin rằng 100 tên trộm sẽ là công ty quan trọng nhất trong văn hóa chơi game trong thập kỷ tới.

Năm nay, 100 tên trộm đã giành được chức vô địch esports lớn ở cả hai Liên Minh Huyền ThoạiValorant và được đặt tên là Tổ chức Esports của năm của năm tại Giải thưởng Esports vào tháng 11. Thương hiệu này cũng có những bước tiến lớn trong hoạt lịch thi đấu bóng đá nam vòng loại world cupđộng kinh doanh hàng may mặc với sự ra mắt của luôn luôn có sẵn, cao cấp Nền tảng Dòng, theo sát bởi sự hợp tác của nó với Gucci.

Tin tức