lịch thi đấu fifa world cup 2022 Faze Clan có trụ sở tại LA chiến thắng World Cup Counter-Strike ở Antwerp

Faze Clan có trụ sở tại LA chiến thắng World Cup Counter-Strike ở Antwerp

Ngày 30 tháng 5 năm 2022

Tuần trước Chúng tôi đã viết một tác phẩm khác Về tám đội mà giai đoạn lich thi dau argentina vô địch của PGL Antwerp Major, Giải vô địch thế giới phản đối: tấn công toàn cầu và là một trong những sự kiện lớn nhất về mặt Esports ở Bỉ đến nay. Những đội đó đã chiến đấu vào tuần trước cho vị trí đầu tiên đáng thèm muốn, và cuối cùng đó là Faze Clan, có trụ sở tại Los Angeles, với danh hiệu chỉ lich thi dau argentina có nửa triệu euro về tiền thưởng đã hết. Cùng với đó, Faze cũng ngay lập tức là đội quốc tế lich thi dau argentina đầu tiên lên ngôi vô địch thế giới Counter-Strike: Toàn cầu tấn công.

Chung kết chống lại nhà vô địch trị vì

Vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022, cuối cùng đã đến lúc: trận chung kết của PGL Antwerp Major. Sau hơn một tháng của Trình độ chuyên môn và Thực tập Knockout, tuần trước đã quyết định, người có thể lich thi dau argentina tự gọi mình là nhà vô địch thế giới: Cuộc tấn công toàn cầu trong ít nhất một năm. Trận chiến đó đã diễn ra giữa gia tộc Faze đã nói ở trên và Natus Vincere, một tổ chức esports có trụ sở tại Kiev (Ukraine) và người chiến thắng Giải vô địch thế giới trước đây CS: GO, PGL Stockholm Major 2021.

Faze được phép chọn thư mục đầu tiên trong trận chung kết, và điều đó đã trở thành địa ngục nổi tiếng và khét tiếng. lich thi dau argentina Người chiến thắng sau này của giải đấu đã bắn ra các khối bắt đầu và Natus Vincere không biết chính xác những gì phải làm với bạo lực tấn công. Việc giết hại bốn lần của AWP Hevijs "Broky" của Latvia, ví dụ, là một cách tượng trưng cho sự thống trị của faze trong các vòng đầu tiên của trận chung kết. Các cầu thủ của Natus chỉ đơn giản là không tạo ra một nắm đấm, vì vậy ban đầu dường như trận chung kết sẽ là một bước đi cho Paze.

Tuy nhiên, động lực bắt đầu thay đổi một chút ở vòng thứ chín, vòng đầu tiên mà Natus đã giành chiến thắng. Điều đó dường như mang lại cho đội Ukraine hy vọng và niềm tin, bởi vì họ đã đạt được tỷ số 10-5 là 8-1 trước khi kết thúc hiệp một được chỉ định. Sự tiến bộ đó kéo dài trong hiệp hai và Natus thậm chí đã đến một điểm trận đấu. Tuy nhiên, điều này đã được ngăn chặn bởi Faze, sẽ đến giờ làm thêm.

Làm thêm giờ trên một thư mục mới

Giống như trong thời gian thường xuyên, Faze cũng bắt đầu mạnh mẽ vào giờ làm thêm, và đặc biệt là trưởng nhóm và gia nhập Fragger Finn "Karrigan" Andersen có hình dạng hàng đầu ngay lập tức. Đội đã giành chiến thắng trong vòng cuối cùng của Inferno với tên của cô chỉ với một giây trên đồng hồ. Độ sắc nét này được tiếp tục trên thư mục thứ hai, Nuke được Natus chọn. Sau khi đồng đội Broky trên Inferno, đó là Havard "Rain" Nygaard, người đã ghi lại vụ giết người thứ hai của trò chơi. Natus vẫn có một vài co giật, trong đó Eage Eagle Double Dush từ Valerii "B1T" Vakhovskyi nổi bật, nhưng hóa ra là không đủ để ngăn chặn những người đàn ông của faze. Với tỷ số 16-10 có lợi cho FAZE, đội là tổ chức quốc tế đầu tiên trở thành nhà vô địch thế giới phản công: tấn công toàn cầu.

Tin tức