lịch thi đấu hôm nay và ngày mai E-Athlete Arja "Sephiblack" Gamoori mở rộng tại gia tộc Đức lớn

E-vận động viên Arja

Ngày 15 tháng 4 năm 2022

Miguel Master cũng sẽ mặc màu sắc lớn vào năm 2022 vì anh bóng đá 88 vn ta mở rộng tư cách thành viên của mình trong tổ chức!

Kể từ khi anh đến Big một năm trước, Sephiblack đã nhanh chóng phát triển thành một cộng đồng của cộng đồng, vì động lực chân thành của anh và những dòng chảy nhẹ nhàng của anh đã chạm đến trái tim của người hâm mộ. Với rất nhiều vị trí xuất sắc trong Circuit Club InterContinental Fight Club và cuộc chiến chống lại một số người chơi Tekken giỏi nhất tại các sự kiện LAN khu bóng đá 88 vn vực, Sephiblack đã cho thấy lý do tại sao anh ta được coi là một trong những cầu thủ hàng đầu ở châu Âu.
Big rất hài lòng về cam kết của người chơi và rất tự hào khi tiếp tục được đại diện bởi Sephiblack!

Tuyên bố Christian Lenz, CGO

Khi chúng tôi tham gia cảnh Tekken năm ngoái, chúng tôi không biết phải mong đợi điều gì. Những gì chúng tôi biết là với ARJA "Sephiblack" Gamoori, chúng tôi đã ký hợp đồng với một anh chàng siêu xe và bóng đá 88 vn tốt bụng. Hôm nay anh ấy đi khắp thế giới một lần nữa, vẫn dưới hướng dẫn của Covid, và đại diện cho chúng tôi với niềm tự hào, danh dự và luôn là tinh thần thể thao vĩ đại nhất. Trong khi đó, các đội như Gameregion và Esport Factory đã ký hợp đồng với một số cầu thủ giỏi nhất ở Đức và vẫn còn nhiều vận động viên tuyệt vời khác đang tìm kiếm sự hỗ trợ. Ngay cả khi cộng đồng Tekken vẫn coi chúng tôi là "nhà bóng đá 88 vn tài trợ", tôi chắc chắn có thể nói: Arja là một phần của thương hiệu của chúng tôi và thuộc về gia đình lớn. Trong nhiều năm nữa, bạn của tôi!

Tuyên bố arja "sephiblack" gamoori

Từ ngữ không thể mô tả tôi biết ơn như thế nào khi thuộc về gia đình lớn! Cho đến nay, đó là một hành trình tuyệt vời và là thời điểm tốt nhất với tư cách là một cầu thủ thể thao điện tử đối với tôi. Tôi biết ơn vì bạn tin bóng đá 88 vn vào tôi và Tekken! Tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Tin tức