lịch thi đấu lượt về vòng loại world cup 2022 Trò chơi thể thao điện tử kêu gọi chính trị ở Đức: Thêm quyền cho game thủ!

Trò chơi thể thao điện tử kêu gọi chính trị ở Đức: Thêm quyền cho game thủ!

Ngày 27 tháng 7 năm 2020

Hiệp hội "thể thao điện tử", tự định nghĩa là một hiệp hội của ngành công nghiệp trò chơi nói tiếng Đức, bao gồm một số lượng lớn các thành viên lập trình viên, nhà phát triển trò chơi, tổ chức thể thao điện tử và rất nhiều người tham gia khác. Ví dụ, một số tổ chức giáo dục Đức là một trong những người chơi thể thao Game-e, những người đứng lên vì quyền vui tươi hơn. Ngoài các phân tích về sự phát triển thị trường hiện tại, chủ yếu là về việc tăng cường kiến ??thức truyền thông, đặc biệt là các game thủ trẻ phải khi nào việt nam đá tiếp học cách tìm cách của họ xung quanh phạm vi vô tận của các trò chơi ảo. Nhiệm vụ giải thích của Hiệp hội thể thao điện tử trò chơi là biến Đức thành một trong những địa điểm hàng đầu cho các trò chơi kỹ thuật số. Để đạt được điều này, các thành viên cũng tham gia chính trị và hỗ trợ tài năng trẻ về mặt tài chính trong các trò chơi thể thao và huấn luyện.

Visa đơn giản hóa và quy định định khi nào việt nam đá tiếp hướng cho người chơi thể thao điện tử từ khắp nơi trên thế giới

Hiệp hội rút ra một bản tóm tắt tích cực thông qua các điều kiện nhập cảnh hiện tại cho người chơi nước ngoài hàng đầu. Theo Hiệp hội thể thao điện tử trò chơi, thời gian lưu trú trong một hiệp hội thể thao điện tử với sự quan liêu ít hơn đáng kể, theo Hiệp hội thể thao điện tử, cũng có thể thưởng thức các chuyên gia thể thao điện tử trong giai đoạn lập pháp hiện tại với sự quan liêu ít hơn đáng kể so với vài năm trước. Nhưng bây giờ, đó là về việc nhận ra những tài năng cũng đang hồi sinh ở Đức và thúc đẩy họ một cách mục tiêu. Đặc biệt là trong lĩnh vực nghiệp dư, quốc gia này có vị trí kém trong so sánh quốc tế, vì trong nhiều câu hỏi về số hóa, Đức là một đáy trong khu vực chơi game.

Các quốc gia và thành phố chịu trách nhiệm nhiều hơn

Theo Hiệp hội thể thao điện tử trò chơi, các quốc gia và thành phố ở Đức sẽ rất tốt để đầu tư nhiều hơn vào việc quảng bá tài năng trò chơi quốc gia trẻ tuổi. Các cuộc thi lớn và được dịch trên toàn thế giới trực tiếp Thể thao điện tửKinh nghiệm đã chỉ ra rằng -Events làm tăng cả doanh số của một khu vực nhất định và mức độ nhận thức của họ. Không chỉ các ngành công nghiệp phục vụ và khách sạn được hưởng lợi từ các sự kiện thể thao điện tử. Nếu các cung điện lớn được cung cấp cho các nhiệm vụ của các cuộc thi đa phương tiện, thì điều này có tác dụng có lợi cho toàn bộ khu vực. Các trò chơi thể thao điện tử phổ biến hiện tại ở Đức là vào mùa hè năm 2020:

- Counter-Strike: Toàn cầu tấn công (CS: GO) (Bắn súng trực tuyến từ 16)
- Liên minh huyền thoại (LOL) (Trò chơi trực tuyến dựa trên đội từ 12)
- World of Warcraft (WOW) (MMORPG Classic từ 12 với yếu tố nghiện cao)

Nhưng không chỉ có các sự kiện thể thao điện tử thú vị cho các trò chơi máy tính, nhiều câu lạc bộ bóng đá Đức đã tạo ra một bản sao ảo để quảng bá nhận thức của họ thông qua các triển lãm thể thao điện tử và cho người chơi cơ hội chứng tỏ bản thân như các chuyên gia.

Tin tức