lịch thi đấu nam McDonald Virtual Laliga Esports đến, Cuộc thi lich thi doi tuyen viet nam quốc gia FIFA 18

McDonald's Virtual Laliga Esports đến, Cuộc thi quốc gia của FIFA 18

Ngày 15 tháng 3 năm 2018

Người ta hy vọng rằng sự hợp nhất này sẽ được đưa ra: EsportsThì Liên đoàn Santander Y Liên đoàn trò chơi video chuyên nghiệp Họ đã tập hợp để làm phát sinh McDonald Virtual Laliga esports. Nó là một giải đấu của FIFA 18 mục tiêu của họ là trở thành cuộc thi tham khảo Tây Ban Nha. Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết!

Giải đấu này sẽ được chơi lich thi doi tuyen viet nam với các giải đấu đủ điều kiện sẽ có thể chọn các đại diện Tây Ban Nha có thể tham gia vào trận play-off của Loạt toàn cầu. Và vì vậy trận chung kết lớn của FIFA Eworld Cup 2018: một cuộc thi trong đó người chơi giỏi nhất thế giới đang tìm kiếm FIFA 18.

Cuộc thi sẽ bao gồm một số giai đoạn, giai đoạn đầu tiên để phân loại sẽ độc quyền trực tuyến và giai đoạn thứ hai -Final-, sẽ là mặt -face, cả hai đều có phương thức cho cả Xbox và PlayStation. Giai đoạn đầu tiên sẽ bắt đầu lich thi doi tuyen viet nam vào tháng 3 năm 19. Trong đó, bất kỳ người chơi nào hơn mười sáu tuổi đều có thể tham gia và cuộc thi sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến thông qua Arenagg.

Do đó, giai đoạn trực tuyến đầu tiên này sẽ cấp cho họ các vị trí cho giai đoạn khuôn mặt -to -face cho không dưới ba mươi người chơi, là mười sáu bởi người dùng của Xbox và mười lăm cho PlayStation.

Sau đó, phần thứ hai của giải đấu sẽ bắt đầu lich thi doi tuyen viet nam vào tháng Tư sẽ bắt đầu. Giai đoạn này sẽ hoàn toàn đối mặt với -face, và sẽ được chơi trên các bộ LVP, nằm ở Barcelona. Mười sáu người chơi từ mỗi nền tảng sẽ cạnh tranh hàng tuần trong các vòng loại bỏ không thể hủy bỏ sẽ dẫn đến một người chiến thắng duy nhất. 

Người chiến thắng may mắn của mỗi giải đấu sẽ được trao tặng với sự tham gia của anh ấy trong các trận play -off EA Sports FIFA 18 Global Series. Để lich thi doi tuyen viet nam tiến hành đăng ký, mỗi người chơi có thể truy cập www.virtuallaligaesports.com để chính thức hóa đăng ký của họ.

Như thể điều này là không đủ, McDonalds cũng sẽ kỷ niệm một giải đấu độc đáo trong đó người chơi có phân loại là tốt nhất, sẽ có được một trong mười sáu địa điểm PlayStation trong giai đoạn cuối.

Các công ty quan trọng như El Corte Inglés, Hyundai, Allianz và Orange cũng sẽ có mặt trong giai đoạn đầu lich thi doi tuyen viet namtiên của Giải đấu ở trong Esports.

Không còn nghi ngờ gì nữa, giải đấu này sẽ mang lại nhiều điều để nói trong suốt tháng hiện tại. Và đó là sự quan tâm mà anh ấy đã khơi dậy bởi nhiều người dùng sẽ làm cho cuộc thi này trở thành một điểm thu hút thực sự.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.

lich thi doi tuyen viet nam