lịch thi đấu nba Đầu tư vào eSports được sa thải vào năm 2020

Đầu tư vào eSports được sa thải vào năm 2020

Ngày 25 tháng 8 năm 2020

Năm 2020 không phải là một năm thông thường chính xác. Có thể phản đối rằng mỗi năm chúng đặc biệt vì một số lý do nhưng không có nghi ngờ rằng sự siêu việt của những gì đã trải qua trong tám tháng đầu năm 2020, với nhiều, trung bình. Đại dịch toàn cầu COVID-19 lịch thi đấu wc 2022 đã sửa đổi nhiều khía cạnh trong ngày của chúng tôi nhưng đã phục vụ để chắc chắn thúc đẩy các cuộc thi esports. Điều này theo sau dữ liệu đối tượng và các khoản đầu tư quan trọng đã bị đóng cửa trong những tháng gần đây.

Đối tượng của mong muốn cho các quỹ lớn

Việc hủy bỏ hoặc đình chỉ thực lịch thi đấu wc 2022 tế tất cả các cuộc thi thể thao trong vài tháng đã khiến nhiều người hâm mộ quan tâm đến esports. lịch thi đấu wc 2022 Tiêu đề thích Liên Minh Huyền ThoạiThì CS GoThì Fortnite một trong hai FIFA Họ đã có được sự nổi tiếng lớn trên khắp thế giới và một số quỹ đầu tư mạo hiểm lớn đã bắt đầu đầu tư vào thị trường này. Hai quỹ chuyên môn, Vaneck Vector Video Gaming và Esports và Global X Games & Esports toàn cầu, tích lũy đánh giá lại hơn 60% cho lịch thi đấu wc 2022 năm 2020. Một xu hướng tương phản đáng kể với hành vi của hầu hết các giá trị.

Không chỉ các quỹ đầu tư đã tận dụng sự thành công của esports. Nhà sản xuất bán dẫn thiết bị vi mô tiên tiến đã chứng kiến ??giá trị của các tiêu đề của nó tăng 160% trong những gì chúng ta đã có trong năm. Không kém phần nổi bật là trường hợp của NVIDIA, một công ty tham khảo trong việc sản xuất card đồ họa, được liệt lịch thi đấu wc 2022 kê trên mức tối đa lịch sử sau khi công bố hồi phục 185% từ tháng 1 đến tháng 8. Đối với tất cả những điều trên, một xu hướng tăng dần như nhau về mặt tài trợ có thể được thêm vào. Ở Tây Ban Nha, trường hợp của Movistar, người có câu lạc bộ, các tay đua Movistar, tham gia vào một số cuộc thi được biết đến.

Đặt cược vào cơ sở hạ tầng của riêng bạn

Một bước nhảy vọt định tính khác mà ngành lịch thi đấu wc 2022 này đã sống trong thời gian gần đây là việc xây dựng các cơ sở đặc biệt nhằm mục đích tổ chức các sự kiện esports. Mặc dù một số dự án này đã chứng kiến ??thời hạn hoàn thành, nhưng đấu trường Fusion ở Philadelphia dự kiến ??sẽ được khánh thành vào năm tới, được điều khiển bởi Comcast. Cần lưu ý rằng một số vỏ bọc đã hoạt động, như trường hợp của đấu trường MLG ở Columbus hoặc sân vận động Arlington, nằm ở các bang Bắc Mỹ của Ohio và Texas, tương ứng. Nói tóm lại, esports đã tăng cường vào năm 2020 như một cơ hội đầu tư vững chắc.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.