lịch thi đấu tiếp theo của việt nam Nhóm Esport lol của Pháp chúc mừng bởi Tổng thống Emmanuel Macron

Esport esport lol của Pháp, đặc trưng bởi Tổng thống Emmanuel Macron

Ngày 10 tháng 5 năm 2021

Karmine Corp, nhóm Cười lớn Fran?aise nhận được lời chúc mừng của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sau màn trình diễn xuất dota 2 ti6 sắc của họ ở các bậc thầy châu Âu. Sau một giai đoạn nhóm mà đội thống trị trong khi vẫn bất bại, cuối cùng cô đã giành chiến thắng trong trận chung kết với BT Excel. Do đó, cấu trúc trở thành huyền thoại với hai danh hiệu trong tủ quần áo năm nay.

Karmine Corp giành được các bậc thầy châu Âu: Tổng thống chúc mừng họ

Bắt đầu vào ngày 27 tháng 4, Euro Masters - Spring Split (EM) đã tập trung không dưới 28 đội. Giải đấu bắt đầu dota 2 ti6 với một vòng bảng và các đội tốt nhất đã tham gia vào trận play-off. Trong bước đầu tiên này, Karmine Corp đã giành chiến thắng trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Đủ điều kiện cho trận tứ kết, đội phải đối mặt với Saim Suppup mà cô đã loại bỏ trước khi gặp UCAM Esports ở bán kết. Kết quả sẽ giống nhau: chiến thắng của đội Pháp với tỷ số 2-1. Do đó, Karmine Corp tham gia trận chung kết để đối mặt với người Anh của BT dota 2 ti6 Excel mà cô đã đánh bại trong vòng bảng. Cô sẽ xác nhận chiến thắng của mình bằng cách giành chiến thắng trong trận chung kết (3-2) không được kiểm soát ở định dạng BO5.

Đã giành được LFL vào ngày 25 tháng 3 trong trận chung kết với Metfits Salition, Karmine Corp cho phép người Pháp giành chiến thắng trên hiện trườngEsport ở châu Âu. Nhớ lại rằng Misfits đầu tiên là người chiến thắng EM năm 2019 và cuộc thi bị chi phối rõ ràng bởi dota 2 ti6 người Tây Ban Nha và người Pháp kể từ khi thành lập. Do đó, trong một vài tuần, Karmine Corp trước đây đã gọi KCORP đã nổi tiếng hơn và sự nổi tiếng của hashtag #KCORP đã tăng vọt trên Twitter. Nếu vẻ ngoài hiện đang được chuyển sang đội trẻ, thì đó là vì kết quả của nó. Những màn trình diễn xuất sắc của anh ấy đã không để ai thờ ơ với tổng thống trong người đã chúc mừng cấu trúc thông qua một tin dota 2 ti6 nhắn riêng tư trên Twitter.

Một lời nhắc nhở, hãy biết rằng Karmine Corp được tạo ra vào năm 2020 và được gọi là "Kameto Corp". Trên thực tế, nhóm nghiên cứu được tạo ra với đội hình des không bị ảnh hưởng (Franco/Thụy Sĩ) với người mà nó tiếp tục theo cách của mình. Chỉ trong 6 tháng, nhóm hiện tại đã chứng minh rằng nó có khả năng cạnh tranh bằng cách giành được hai danh hiệu trong năm nay. Về các cầu thủ, chúng tôi tìm thấy người Pháp và người Bỉ có sự hợp tác là thẳng thắn. Sự năng động và tính cách của dòng Stream nổi tiếng của Pháp Kameto đóng góp rất nhiều. Người chơi đầu tiên của Bỉ để nâng chiếc cúp EM, Rapha?l "Targamas" Crabé đã chơi trong đội hình từ tháng 11 năm 2020.

Do đó, nhóm nghiên cứu được thực hiện cao bởi "Ultra" vẫn được gọi là N. D.L.R (người hâm mộ nổi tiếng vì đã làm cho các đội esports nổi tiếng). Bạn có thể thấy cơn sốt này đối với nhóm thông qua số lượng người xem: 300.000 trên Twitch, một con số không bao giờ đạt được ở Pháp. Vì vậy, đây là một kỷ lục cho cảnh esport Pháp. Karmine Corp Pockets, tiền mặt 40.000 € trong hơn 20.000 € giành được cho LFL 2021 - mùa xuân.

Tin tức