lịch thi đấu u22 Một cuộc bạo loạn ở Thụy Điển: Một giải đấu lớn không thể tiếp tục trong thời gian ket qua bong chuyen hom nay đăng quang

Một cuộc bạo loạn ở Thụy Điển: Một giải đấu lớn không thể tiếp tục trong thời gian đăng quang

Ngày 6 tháng 8 năm 2021

Có lẽ một trong những giải đấu trò chơi lớn nhất ở Thụy Điển không thể diễn ra. Điều này là do đất ket qua bong chuyen hom nay nước Esport từ chối công nhận là một môn thể thao thực sự. Là hành động của quyết định này, sự kiện lớn sẽ được chuyển đến một quốc gia khác.

Cựu vô địch thế giới Jonathan 'Loda' Berg đã nhận được một email. Giải vô địch thế giới 2 với một giải thưởng hơn 34 triệu euro sẽ được chuyển đến một quốc gia khác. Đó là cách các thư báo cáo. Đất nước này đe dọa sẽ mất một trong những giải ket qua bong chuyen hom nay đấu trò chơi lớn nhất trên trái đất. Trong cuộc thi này, các đội gồm năm người chơi phải tấn công những điều cơ bản của người khác. Trò chơi này đã được chơi ở cấp độ cạnh tranh trong nhiều năm.

Esports đã bị Hiệp hội Thể thao Thụy Điển từ chối như một môn thể thao chính thức. Bởi vì quyết định này đã được đưa ra, rất có thể người chơi bị từ chối kiểm soát hộ chiếu vì các biện pháp được thực hiện vì Corona. Đây là một rủi ro mà người tổ chức của sự kiện không thể thực hiện. Không có ngoại lệ cũng có thể. Berg và nhóm của ông đã thực hiện một nỗ lực để bảo tồn World Cup Dota 2, còn được gọi là quốc tế, cho Thụy Điển, nhưng nỗ lực này là vô ích. Nó đã được báo cáo rằng không có ngoại lệ đang được thực hiện. Ông liên lạc với các đội khác, nhưng cũng với các chính trị gia và với các liên minh Epost. Bất cứ ai cũng liên quan đến nó, thật không may, điều này không dẫn đến một kết quả mong muốn.

Thông qua thông cáo báo chí, Valve tuyên bố rằng khả năng duy nhất là liên quan đến Bộ trưởng Nội vụ Thụy Điển và yêu cầu ông phân loại lại World Cup như một sự kiện thể thao hàng đầu. Thật không may, điều này cũng không được vinh danh. Yêu cầu ngay lập tức bị từ chối, Berg cho biết.

Hoảng loạn

Tại Sportbond, một số hoảng loạn đã nổ ra. Hậu quả của sự lựa chọn của họ không được hiểu. Họ muốn giúp tìm một giải pháp, nhưng thật không may, sự giúp đỡ đã đến quá muộn. Valve đã quyết định không chấp nhận rủi ro và đã chuyển sự kiện thể thao sang Romania. Berg nói rằng ông đã ở đó vào năm 2019 khi Thị trưởng Stockholm kể về giải đấu trò chơi. Anh ấy tự hào. Nó trông tốt trong tương lai và nó chắc chắn là một sự kiện để mong đợi. Nhưng không ai thấy Corona đến và hậu quả mà đại dịch này đòi hỏi. Ai biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai.

Tin tức