lịch thi đấu u23 việt nam world cup BMW tăng cường cam kết của mình trong thể thao điện tử

BMW tăng cường cam kết của mình trong thể thao điện tử

viet nam nhat ban may gio da22 tháng 4 năm 2020

BMW, lần đầu tiên bước vào thế giới thể thao ảo với tư cách là đối tác chính thức của Chung kết Liên đoàn Truyền thuyết Châu Âu năm 2017, đã trở thành một cầu thủ chính trong môn thể thao điện tử vì nó hiện đang hỗ trợ một số đội thể thao điện tử có ảnh hưởng và thành công nhất và cố gắng quảng bá các thể thao điện tử kỷ luật nói chung. Thương hiệu này đã tăng cường viet nam nhat ban may gio da hơn nữa sự tham gia của nó vào tuần trước bằng cách hợp tác với năm trong số các tổ chức hàng đầu thế giới, bao gồm mỗi người chơi hàng đầu của Liên đoàn Huyền thoại.

Các đội - Cloud 9 (Hoa Kỳ), Fnatic (Anh), Funplus Phoenix (Trung Quốc), G2 Esports (Đức) và T1 (Hàn Quốc), cũng tham gia vào các ngành khác như các ngành khác như Dota 2Thì FIFA, Fortnite hoặc Rocket League. Thương hiệu sẽ không chỉ tài trợ cho họ mà còn đóng góp giới thiệu viet nam nhat ban may gio da thể thao điện tử cho đối tượng thậm chí còn rộng hơn. Phạm tội nàyMục tiêu dài hạn của chúng tôi là phát triển danh mục nhóm của chúng tôi thành những tên hộ gia đình thực sự trong ngành thể thao và giải trí chung, Cho biết Jens Thiemer, phó chủ tịch cấp cao của khách hàng và thương hiệu BMW. Là một phần của quan hệ đối tác với BMW và phù hợp với văn hóa thể thao điện tử, các đội sẽ thách thức nhau trước các viet nam nhat ban may gio da giải đấu, sử dụng #UnitedInRcutry và #Unitedathome trên các trung gian xã hội và các nền tảng phát trực tuyến trên toàn thế giới. Phạm tội nàyE-Thể thao cho chúng ta thấy cách giải trí thể thao có thể tiếp tục phát triển và đóng vai trò quan trọng khi xem xét các thách thức ngày hôm nay. Mục nhập của chúng tôi vào E-Thể thao được thúc đẩy bởi một cam kết trở thành một đối tác toàn cầu, bền vững, hỗ trợ các đội và toàn bộ kỷ luật, trước, trong và sau những thời điểm không chắc chắn này, Thêm Thiemer. Phạm tội nàyTham gia lực lượng với các đội tốt nhất trên thế giới, chúng tôi mong muốn sử dụng các kỹ năng thiết kế và đổi mới của chúng tôi để giúp định hình kỷ luật trong dài hạn. E của chúng tôi-Sự tham gia của thể thao là một cột mốc quan trọng cung cấp, lần đầu tiên, một giao điểm mới với một cộng đồng năng động và phát triển nhanh chóng. Chúng tôi xem xét e-thể thao một sự bổ sung đầy hứa hẹn, ngày càng tăng cho các hoạt động tiếp thị của chúng tôi, giúp BMW trên hành trình trở thành một thương hiệu cảm xúc mà mọi người liên quan đến. ”

Sự hợp tác giữa BMW và các đội vượt xa sự tài trợ. Ví dụ, BMW sẽ chia sẻ kiến ??thức và chuyên môn của các kỹ sư và nhà thiết kế, để cho phép phát triển các sản phẩm phần cứng và phần mềm được điều chỉnh hoàn hảo cho nhu cầu của game thủ. Nhà sản xuất xe hơi Đức cũng sẽ cung cấp phương tiện cho nhóm chính thức của mình. Mỗi tổ chức sẽ có chiếc xe riêng có tính năng tùy chỉnh với màu sắc nổi bật, kết hợp các họa tiết được vẽ theo phong cách truyện tranh với mỗi logo của tổ chức.

Tin tức