lịch đá bóng của đội tuyển việt nam

lịch thi đấu vòng chung kết world cup 2022 FIFA 2022: Cuộc thi esport mới

FIFA 2022: Cuộc thi esport mới

Ngày 9 tháng 10 năm 2021

Bây giờ chúng tôi được chuyển tiếp, ở đâu đó với sự tiến bộ đáng lo ngại, chúng tôi đã bắt đầu suy nghĩ về Giáng sinh, và trong những tuần tới sẽ có đỉnh cao của các hoạt động sẽ đóng cửa năm 2021 tuy nhiên tích cực (ròng của các vấn đề gây ra bởi trường hợp khẩn cấp lịch đá bóng của đội tuyển việt nam Covid-19) cho Các lĩnh vực esports. Hãy xem tin tức thú vị nhất trong vài tuần qua.

Trước khi chuyển sang các sự kiện thực tế, chúng tôi muốn nhận xét về các con số được đọ sức trong vòng một, một loại quốc gia xuất khẩu chung của Ý. Theo một số nghiên cứu được thực hiện bởi các công ty chuyên ngành, ở Ý có hơn 1,6 triệu người theo dõi xuất khẩu một cách chăm chỉ. Trên cơ sở các dữ liệu này, người ta đã tính toán lịch đá bóng của đội tuyển việt nam rằng địa phương cảm ứng tạo ra 47 triệu euro. Đây chắc chắn là những gì nếu so với 24 triệu người Ý yêu thích bóng đá, nhưng nó vẫn là một cơ sở vững chắc đang liên tục phát triển theo thời gian.

Một trong những yếu tố thành công của esport ở Ý chắc chắn là sự quan tâm của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực này. Ví dụ, chỉ cần nghĩ rằng trong năm thứ hai liên tiếp Amazon quảng bá cho Đại học Esport Ý, Liên đoàn lịch đá bóng của đội tuyển việt nam Đại học lớn nhất trên khắp châu Âu. Hơn 50 đội sẽ tham gia phiên bản 2021 với tổng số hơn 2000 sinh viên, bao gồm cả các trường đại học Milan từ lâu đã nhìn vào thế giới esport. Các đội sẽ cạnh tranh trên "kinh điển" như FIFA 2022, Clash Royale, cờ vua và Liên minh huyền thoại. Một giải thưởng khoảng 6500 euro đang chiến thắng tại đội chiến thắng.

Nói về FIFA 2022, nghệ thuật điện tử đã thông báo rằng phiên bản 2021 của giải đấu lịch đá bóng của đội tuyển việt nam cùng tên sẽ thường xuyên bắt đầu. Ba cuộc thi có sẵn sẽ là FIFA Enations Series 2022, FIFA ECLUB SERIES 2022 và EA Sports FIFA 22 Global Series, sau đó sẽ lên đến đỉnh điểm vào mùa hè năm 2022 khi các buổi mở đầu World Cup dự kiến ??vào tháng 12 tại Qatar. Giai đoạn đủ điều kiện sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 11.

Nói về các giải đấu lớn, chúng tôi kết thúc bằng cách công bố thỏa thuận giữa PlayStation và Epic Game sẽ tạo ra Fortnite Cup hoàn toàn lịch đá bóng của đội tuyển việt nam mới, dành riêng cho người dùng PS4 và PS5. Nhóm giải thưởng lớn hơn 113 nghìn đô la, và giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11. Đăng ký được mở cho tất cả những người chơi Fortnite có PS4 hoặc PS5, với điều kiện mức tài khoản bằng hoặc lớn hơn 30.

Tin tức